#Thu rồi, yêu thôi!

Để tình yêu lãng mạn như một bộ phim thu…

Những cặp đôi trên màn ảnh đã thể hiện tình cảm như thế nào, hãy cùng tham khảo một chút bí kíp để 'tỉnh tò' nhau nhé!

15/09/2018 19:43

Nắm tay nhau đi dưới lá rơi

Với những ai đã từng xem qua Autumn in New York, Trái tim mùa thu,… họ chắc chắn muốn tự trải qua cảm giác này một lần.

Để tình yêu lãng mạn như một bộ phim thu… 0

Mỗi mùa trong năm đều có một đặc trưng riêng, cả đất trời lất phất lá vàng rơi chính là nét khiến người ta bồi hồi về thu nhiều nhất. Hai bàn chân bước song song nhau trên bậc thềm rêu úa, ánh mắt có lẽ không nhìn nhau, chỉ có bàn tay đan bàn tay là chặt mãi. Chút se se lạnh của mùa thu hẳn sẽ khiến người ta cần thêm hơi ấm, có những khoảng cách chỉ đợi dịp này để xích lại gần nhau.

Cùng đạp xe đạp đôi lòng vòng thành phố

Để tình yêu lãng mạn như một bộ phim thu… 1

Mùa thu mát mẻ và dịu nhẹ, không khó hiểu khi những cặp đôi muốn tháo hết những nón, những áo, những thứ vướng víu của mùa hè và chạy ào vào nhưng con đường không nắng.

Phân đoạn đi xe đạp đôi của Nhã Phương và Kang Te Oh trên những cung đường ngập lá vàng rơi đã từng khiến không ít trái tim của khán giả nữ bồi hồi. Những cô gái có thể cảm thấy vững chãi hơn khi nhìn ngắm tấm lưng rộng của chàng trai trước mặt, chàng trai có lẽ cũng thấy ngọt ngào hơn khi cảm nhận người mình yêu đang ngồi phía sau lưng. Cả hai cũng đạp những vòng xe thật đều, chậm rãi bỏ qua những ngày vội vã để yên bình bên nhau một chút.

Cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch xa

Để tình yêu lãng mạn như một bộ phim thu… 2

Để tình yêu lãng mạn như một bộ phim thu… 3

Để tình yêu lãng mạn như một bộ phim thu… 4

Quẩn quanh với những nhịp sống thường ngày, sao bạn không tranh thủ vào mùa mát mẻ nhất trong năm để cùng nhau đi đâu đó. Nếu từng xem qua Love in late Autumn, hẳn nhiều người vẫn luôn nhớ về khoảng thời gian ngọt ngào của cặp đôi nam nữ chính, cùng xách vali đến một nơi xa, cùng tận hưởng khoảng thời gian ở vùng thanh vắng, cùng đốt ngọn lửa hồng và ngồi dưới trời đêm.

Những chuyến đi đặc biệt ấy sẽ giúp tình cảm của cả hai bớt nhàm chán và có thêm những kỷ niệm tuyệt vời.

Nói những câu lãng mạn

Trong những thứ khiến nửa kia của mình hạnh phúc, một câu nói ngọt ngào có lẽ là điều dễ thực hiện nhất. Hạnh phúc nào có khó khăn đâu, hạnh phúc đến từ những điều đơn giản, nhưng có rất nhiều người quên làm điều ấy.

Mùa thu tạo ra một bầu không khí lãng mạn, mùa thu cho phép người ta lãng mạn. Thế nên, khi những ngày thành phố vừa mới đón cơn gió lạnh đầu mùa hãy nói với nhau điều gì đấy.

Nếu từng xem qua Big Fish, hẳn khán giả vẫn không quên được ánh mắt hạnh phúc của nàng Sandra khi lắng nghe câu nói của Ed Bloom: 'Họ nói rằng khi ta gặp được tình yêu của đời mình, thời gian sẽ dừng lại. Và đúng là như vậy'.

Để tình yêu lãng mạn như một bộ phim thu… 5

Hay câu nói bất hủ trong bộ phim lừng danh Cuốn theo chiều gió: 'Em nên được hôn và được hôn thường xuyên, bởi một người biết hôn'.

Để tình yêu lãng mạn như một bộ phim thu… 6

Những món quà nho nhỏ bất ngờ và ấm áp

Để tình yêu lãng mạn như một bộ phim thu… 7

Những ai yêu điện ảnh Hàn Quốc, hẳn đã từng xem qua bộ phim Traces of love (2006). Dù đó là một câu chuyện buồn nhưng cách các nhân vật thể hiện tình cảm cho nhau hẳn vẫn khiến người xem cảm thấy ấm áp. Đó là những món quà nho nhỏ dành cho nhau, có thể là một cái ôm ấm áp từ phía sau, có thể một cái chạm môi thật khẽ, có thể là quyển nhật kí tình yêu mà nữ chính dành tặng nam chính để chia sẻ cùng anh suy nghĩ của mình.

Hãy thử làm những điều như vậy, một món quà chẳng nhân dịp gì, một chiều hẹn hò ở nơi người kia thích, một khúc hát ngọt ngào gửi qua tin nhắn, trở về nơi đầu tiên hai đứa từng gặp nhau… Và khi bước qua những mùa thu năm sau, người ta sẽ nhớ mùa thu năm nay là tháng ngày ngập tràn ấm áp.

Lưu giữ những khoảnh khắc cùng nhau Để tình yêu lãng mạn như một bộ phim thu… 8

Để một ngày đã già, khi người yêu là ông bà lão gần hai thứ tóc, ta có thể ngồi êm đềm trước cửa, tay lật lại từng tập ảnh xưa, nhìn ngày ấy mình đã yêu nhau như thế nào, nhìn mấy mươi năm cuộc đời đã khiến cả hai đổi khác ra sau.

Nếu mơ về một ngày như thế thì bạn hãy cùng người ấy lưu giữ lại những khoảnh khắc bằng hình ảnh ngay hôm nay, để giữ cho nhau như một kỷ niệm ngọt ngào.

>>>XEM THÊM:  Mùa thu tới rồi, nếu anh đến em không ngại tỏ tình

Theo Thu Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều