Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Để ý xem bạn trai có 3 dấu hiệu này không, sớm muộn gì bạn cũng thành 'chúa tể những chiếc sừng'

Có những chàng trai dù đã có người yêu nhưng vẫn xem việc đong đả với phe kia là đam mê không thể bỏ.

Nếu chẳng muốn bị ám ảnh bởi suy nghĩ một ngày trở thành 'tuần lộc' thì cách tốt nhất phải chặt ngay những chiếc sừng khi chúng vừa mới nhú.

Nhận thức được việc mình 'đẹp mã' và thường xuyên tự khen bản thân

Những chàng trai đào hoa lại 'thích cái đẹp' thì 90% nằm trong diện nguy hiểm. Tự tin nhan sắc của mình và chịu khó khoe ảnh sát gái khiến các em thi nhau 'rụng trứng' thì y như là dù đã có người yêu, anh vẫn luôn nghĩ mình độc thân.

'Anh tự thấy mình quá ngon!'; 'Đẹp trai như anh em kiếm hơi bị khó đấy!'… Nếu thường xuyên nghe phải những câu tự khen như thế này, chúc mừng bạn lọt top những cô gái có nguy cơ mọc sừng cao nhất. Cứ suy từ bản thân mình mà xem, khi đã có chủ, bạn bỗng dưng lười biếng sửa soạn hơn đúng không? Vì lúc nào cũng tự tin có một người để yêu và bên cạnh.

Còn khi bạn vẫn muốn đẹp với đám đông, hẳn bạn phải có ý với một ai nữa chứ?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chăm chỉ thả thính từ công sở cho đến… xóm trọ

Thả thính là bắt đầu sơ khai của một mối quan hệ, nếu thính gặp cá thì chả mấy khi lại thành một cặp. Có người yêu rồi lại đam mê thả thính thì cũng không ngần ngại mà khẳng định chàng trai ấy cũng chả nghiêm túc gì. Chịu khó gieo tương tư từ văn phòng làm việc đến xóm trọ, chàng trai của bạn không những có dấu hiệu lăng nhăng mà còn đang từng bước công khai về ý đồ một tay bắt nhiều cá.

Đã có người yêu là ngưng thả thính!

'Anh ơi, pass điện thoại của anh là gì'

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vâng, nếu anh đưa cho bạn một chiếc điện thoại đầy pass thì chúc mừng, khả năng anh có 'quỹ đen' hơi cao. Đặt pass màn hình, pass cho từng ứng dụng và đặc biệt có hẳn vài ba tài khoản Facebook dự phòng, thường xuyên xóa các app trò chuyện trực tuyến, nếu không có gì mờ ám anh chẳng có lý do để làm vậy.

Đến mật khẩu điện thoại của người yêu mà bạn còn không biết thì còn tự tin biết rõ anh ấy mức độ nào.

Mật khẩu điện thoại không biết, khả năng giữ người yêu bằng 0.

Giúp Tiin sửa lỗi