Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đem cả vợ ra cá độ vì quá ham mê cờ bạc

Một người đàn ông ở Kanpur, Ấn Độ đã đem cả vợ mình ra đặt cược vào một trận bóng gậy. Đội bóng của anh ta thua, đồng nghĩa với việc anh ta mất luôn cả vợ.

Ravinder Singh đã mất hết tiền do chơi cổ phiếu. Vì thế, anh ta quyết định đưa vợ mình là Jasmeet Kaur ra làm vật đánh cược cho một trận đấu trong khuôn khổ giải bóng gậy Premier League của Ấn Độ.

Kaur chỉ biết chuyện sau khi những tay cá cược kéo đến tận nhà và cửa hàng của cô để quấy rối.

Cô đã trình báo vụ việc với cảnh sát và không quên tố cáo cả chồng mình. Cảnh sát đã bắt tay vào điều tra, nhưng trước hết, họ cần tìm ra Singh vì anh ta đã bỏ trốn sau khi thua cược.

Đem cả vợ ra cá độ vì quá ham mê cờ bạc

Ảnh minh họa. (Nguồn: Reuters)

Vợ chồng Singh và Kaur đã kết hôn hồi năm 2011, nhưng cuộc hôn nhân của họ không mấy hạnh phúc.

Sỹ quan Govindnagar Ajai Prakash Srivatava thuộc sở cảnh sát địa phương cho biết ngày đầu tiên sau khi kết hôn, chồng Kaur khi đó đang buôn cổ phiếu, đã bắt cô nộp hết trang sức và những đồ có giá trị. Về sau, Kaur mới biết chồng mình hay rượu chè cờ bạc. Dần dần, đồ đạc trong nhà cũng 'đội nón ra đi' vì thói cờ bạc của người chồng. Anh ta còn định bán cả nhà để đánh bạc.

Kaur cho biết cô hay bị chồng đánh đập, và có lần anh ta còn bắt cô về xin bố mẹ đẻ cho mình 700.000 rupee (10.442 USD).

Giúp Tiin sửa lỗi