Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng đi nhậu tới xỉn, vừa về đến nhà chồng khóa trái cửa, mặc vợ ôm túi tiền vàng cưới ngủ ngoài ghế đá đêm tân hôn

Câu chuyện về đêm tân hôn có '1-0-2' này khiến những người nghe phải ôm bụng cười, khó tin mà có thực.

Trong số 347 của chương trình 'Vợ chồng son', cặp vợ chồng trẻ Phùng Thị Mai Tiền (32 tuổi) và Trần Ngọc Anh Toàn (cùng tuổi) đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình.

Theo đó, Mai Tiền hiện đang quản lý một công ty riêng chuyên về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe còn Anh Toàn đang làm nhân viên ngân hàng.

Cùng đi nhậu tới xỉn, vừa về đến nhà chồng khóa trái cửa, mặc vợ ôm túi tiền vàng cưới ngủ ngoài ghế đá đêm tân hôn 0

Vợ chồng Mai Tiền và Anh Toàn

Vợ chồng Mai Tiền và Anh Toàn

Cặp đôi được 1 người bạn chơi chung giới thiệu. Tuy nhiên, cả hai đều không có ấn tượng tốt với đối phương trong lần gặp mặt đầu tiên.

Mai Tiền thấy chồng mình khá chảnh lại có vẻ ngông nghênh còn Anh Toàn lại không hài lòng về cách ăn uống của vợ: 'Lúc ăn uống mình nhìn cái gì thì phải gắp luôn cái đó chứ em ghét nhất là dùng đũa đảo đồ ăn trong đĩa. Cô này lúc đấy cầm cái muỗng của mình rồi cho và nồi lẩu. Em nghĩ bụng đi ăn lần này rồi cũng thôi luôn'.

Cùng đi nhậu tới xỉn, vừa về đến nhà chồng khóa trái cửa, mặc vợ ôm túi tiền vàng cưới ngủ ngoài ghế đá đêm tân hôn 2

Một thời gian sau, Mai Tiền chuyển công tác làm cho một công ty bảo hiểm và cần tìm người làm trong lĩnh vực ngân hàng để kết nối. Trong một lần lướt Facebook thấy Anh Toàn, cô nàng đã chủ động nhắn tin làm quen, hỏi han công việc.

Anh Toàn chia sẻ lúc đó được rủ rê đi uống cà phê, anh lại cho rằng cô này có tình ý với mình nhưng vì phép lịch sự nên cũng đồng ý. Cặp đôi đã có buổi hẹn riêng đầu tiên.

Cứ như vậy mưa dầm thấm lâu, nửa tháng sau đó, Anh Toàn và Mai Tiền chính thức hẹn hò.

Được 2 MC hỏi về đêm tân hôn, Mai Tiền đã kể câu chuyện đặc biệt của mình: 'Sau khi đãi tiệc xong, vàng và tiền mừng cưới em gom hết trong một cái túi rồi cho vào cốp xe máy. Sau đó hai đứa lên pub chơi đến 2h sáng về thì đã say xỉn lắm rồi. Anh này mở cửa nhà dắt xe vào, em lững thững đi theo sau xoay qua xoay lại thấy đóng cửa đi lên ngủ luôn rồi, bỏ em ở ngoài'.

Mai Tiền kể lại chuyện mình nằm ngoài cửa trong đêm tân hôn

Mai Tiền kể lại chuyện mình nằm ngoài cửa trong đêm tân hôn

Điện thoại hết pin nên không liên lạc được với ai, cô vợ trẻ phải ôm túi vàng cưới nằm ngoài ghế đá ở trước nhà đợi chồng. Tầm 1 tiếng sau, Anh Toàn sực tỉnh dậy và gọi điện cho mọi người để tìm vợ. Vừa mở cửa, anh mới nhận ra vợ mình đang nằm ở ngoài đó. Nghe đến đây, cả 2 MC lẫn khán giả đều phải ôm bụng cười về chuyện đêm tân hôn hy hữu này.

Giúp Tiin sửa lỗi