Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đến ra mắt nhà bạn trai, cô gái chết điếng khi gặp lại người yêu cũ chính là anh chồng tương lai

Khi cửa mở, cô gái vô cùng choáng váng khi thấy bóng dáng quen thuộc của chàng người yêu cũ đang ngồi 'lù lù' trong phòng...

Một cô gái sống tại Đài Loan, mới đây đã chia sẻ câu chuyện ra mắt gia đình bạn trai với tình huống nghiệt ngã hệt như trong phim. 

Người yêu hiện tại của cô nàng là chàng trai cao 184cm, anh lớn hơn cô 4 tuổi. Cả hai quen biết nhau qua công việc và họ đã hẹn hò được nửa năm. Dạo gần đây, chàng trai quyết định dẫn cô gái về ra mắt ra mắt gia đình như một sự khẳng định nghiêm túc cho mối quan hệ của hai người.

Lần đầu ra mắt, cô gái trau chuốt từ trang phục cho đến trang điểm nhẹ nhàng vì muốn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhà bạn trai. Địa điểm họ hẹn gặp là một nhà hàng hải sản. Bạn trai của cô gái vốn dị ứng hải sản nên cô đã thắc mắc tại sao không lựa chọn địa điểm khác. Hóa ra, anh biết rõ cô gái thích ăn tôm hùm đất nên anh đã chọn nhà hàng hải sản và đây cũng là địa điểm do anh trai giới thiệu.

Do kẹt xe nên cô gái và bạn trai đến muộn hơn so với mọi người, cả nhà của anh đã đến trước và họ đang ngồi đợi trong một gian phòng của nhà hàng. Khi cửa mở, cô gái vô cùng choáng váng khi thấy bóng dáng quen thuộc của chàng người yêu cũ đang ngồi 'lù lù' trong phòng. Anh ta cũng tỏ vẻ hoảng hốt không kém khi nhìn thấy cô gái mà em trai dẫn đến ra mắt gia đình.

Gặp người yêu cũ trong tình cảnh éo le như trong phim, cô gái đã nhanh chóng che giấu cảm xúc bối rối và chào hỏi người nhà của bạn trai. Không khó để đoán ra người phụ nữ ngồi bên cạnh người yêu cũ là vợ của anh ta. Bởi bạn trai hiện tại từng đề cập chị dâu có ngoại hình tương đồng với cô gái như tóc dài, mắt to và giọng nói dịu dàng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bố mẹ chàng trai không hay biết về cuộc tình ngang trái trong quá khứ của cô gái và con trai lớn nhà họ, họ vẫn nói chuyện vui vẻ và chắc mẩm cô là nàng dâu tương lai trong gia đình. Họ gửi lời cảm ơn cô gái đã quan tâm và chăm sóc con trai thứ hai bởi anh là người cuồng việc và tính cách cố chấp.

Thời điểm này, cô gái cảm thấy số phận như đang trêu đùa bản thân, bởi bạn trai hiện tại và người yêu cũ đều có điểm chung là mẫu đàn ông cuồng việc và không biết chăm sóc bản thân.

Trong suốt 2 tiếng đồng hồ gặp gỡ gia đình bạn trai, mọi người cười nói vui vẻ, chỉ có cô gái lặng lẽ cầu mong buổi gặp gỡ mau chóng kết thúc. Ngay cả món ăn yêu thích là tôm hùm đất, cô cũng không đụng đến vì muốn giữ sự tôn nghiêm còn sót lại cho bản thân.

Sau khi về nhà, cô gái đã dằn vặt bản thân vì đã không tìm hiểu kĩ về thông tin nhà bạn trai. Hóa ra, hai anh em nhà ấy một người mang họ bố, một người mang họ mẹ. Đó là lý do cô có nằm mơ cũng không ngờ người yêu cũ và bạn trai hiện tại có quan hệ máu mủ với nhau.

Nhắc về người yêu cũ, cũng là anh của bạn trai cô nàng. Anh ta là đồng nghiệp tại công ty cũ, giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ. Khi cả hai hẹn hò tròn 1 năm thì cô gái điếng người phát hiện sự thật chấn động. Hóa ra cô chỉ đang bù đắp khoảng trống cô đơn trong lòng anh ta trong lúc cô bạn gái 7 năm đang đi du học nước ngoài. Chính bởi sự ngây thơ, ngoan ngoãn, đặc biệt là khuôn mặt có nét tương đồng khiến cô gái tội nghiệp trở thành kẻ thế thân tạm thời cho bạn gái của anh ta.

Anh ta mang đến những trải nghiệm mà cô gái chưa từng trải qua trong tình yêu, nào là những buổi qua đêm trên biển, ngắm sao đêm, những màn ân ái nóng bỏng và đuổi bắt nhau trong phòng. Những hồi ức đó khiến cô gái muốn xóa nhòa cũng không thể nào quên được. Sau cùng, cô gái đã quyết định nghỉ việc bởi không muốn làm kẻ thứ 3 phá hoại cuộc tình của người khác. 

Hiện tại, cô gái đang cảm thấy khổ sở bởi không thể mở lời giải thích với bạn trai về quá khứ của mình. Điều này cũng thật dễ hiểu, bởi điều cô gái nói ra có thể liên đới đến người khác và có thể phá vỡ tình cảm anh em trong một gia đình.

Sau khi câu chuyện của cô gái được chia sẻ, dân mạng đồng tình thương xót cho tình huống mà cô gái gặp phải. Bởi nhắc đến người yêu cũ thì người ta chỉ muốn chôn thật sâu trong lòng, nhưng đa phần mọi người đều khuyên cô gái nên thú thật với bạn trai:

'Tôi muốn ôm bạn vào lòng an ủi. Bạn không có lỗi trong chuyện này. Bạn nên thẳng thẳn kể với bạn trai mọi chuyện bởi giấy không gói được lửa. Thẳng thắn nói chuyện là cách giải quyết tốt nhất cho trường hợp của bạn', tài khoản GuoLi bình luận.

'Nếu tôi là bạn, tôi sẽ chọn chia tay bạn trai. Tôi nghĩ không ai có thể chấp nhận nỗi đau khi phải chạm mặt người yêu cũ trong chính gia đình nhà chồng', tài khoản YiXue phân tích.

'Đừng vì người yêu cũ mà từ bỏ hạnh phúc của bạn. Bạn nên nói rõ mọi chuyện với bạn trai, bởi sẽ đau đớn hơn nếu anh ấy nghe được câu chuyện từ người khác', tài khoản ShiXin cho biết.

Giúp Tiin sửa lỗi