Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhờ nhắc ăn sáng và mặc ấm mỗi ngày, cô gái 'cưa đổ' được trai đẹp 6 múi vừa ngoan hiền vừa chiều người yêu

Đã từng có lúc cả hai cảm thấy chán nản, mệt mỏi với việc ở cạnh đối phương, thậm chí là xuất hiện cả người thứ 3 nhưng sau tất cả, họ vẫn ở lại bên nhau.

Cặp đôi đang được nói tới là cô nàng Trịnh Anh Thư (SN 1999, sống tại Hà Nội) và Nguyễn Hoàng Tuấn (SN 1996).

Cùng là khách quen tại một cửa hàng làm tóc trong thời gian dài nhưng Anh Thư - Hoàng Tuấn lại nhiều lần để lỡ duyên gặp mặt. Cả hai chỉ biết đến sự tồn tại của đối phương khi vào một đêm mất ngủ, Tuấn nằm lướt facebook và vô tình comment dạo đúng ảnh Anh Thư.

Vừa hay đêm hôm đó cô gái SN 1999 cũng bị tỉnh giấc lúc 3h sáng nên nhanh chóng vào trả lời bình luận của chàng trai. Vậy là Tuấn lập tức 'bắt sóng' với Thư bằng cách chủ động inbox.

Cặp đôi Anh Thư - Hoàng Tuấn 

Cặp đôi Anh Thư - Hoàng Tuấn

Nhờ nhắc ăn sáng và mặc ấm mỗi ngày, cô gái 'cưa đổ' được trai đẹp 6 múi vừa ngoan hiền vừa chiều người yêu 1 

'Tán đổ' trai đẹp nhờ câu nhắc ăn sáng, mặc ấm mỗi ngày

Anh Thư cho hay, ấn tượng đầu tiên của cô về Hoàng Tuấn là một 'bad boy', đẹp trai, chăm tập gym nên cơ thể cân đối, cách nói chuyện lại khá tình cảm và khéo léo.

Dù có cảm giác không an toàn khi ở bên chàng trai này nhưng Anh Thư vẫn bất chấp, quyết tán tỉnh cho bằng được vì đã trót 'rung rinh' trước ngoại hình của Tuấn.

May mắn rằng tính cách của chàng trai SN 1996 lại trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của Anh Thư. Thay vì chơi bời, lăng nhăng... thì anh chàng lại ngoan hiền, chung thủy và rất chiều người yêu.

Nhờ nhắc ăn sáng và mặc ấm mỗi ngày, cô gái 'cưa đổ' được trai đẹp 6 múi vừa ngoan hiền vừa chiều người yêu 2

Nhờ nhắc ăn sáng và mặc ấm mỗi ngày, cô gái 'cưa đổ' được trai đẹp 6 múi vừa ngoan hiền vừa chiều người yêu 3 

'Ngày hai đứa tán tỉnh, 'thả thính' qua lại với nhau, anh hay nói tình cảm và khéo lắm. Lúc ấy mình đã nghĩ 'lại gặp được ông bốc phét văn vở rồi', nhưng không, anh làm mình cảm nhận được tình cảm của anh thông qua những điều nhỏ nhặt nhất. Anh ấy là kiểu mẫu đàn ông nói được làm được. Anh ngoan hẳn so với những gì mình tưởng tượng.

Còn ấn tượng của anh về mình thì chắc buồn cười lắm. Vì đợt ý mình cũng thích anh nhưng vẫn cố tỏ ra không thích lắm. Cứ chờ anh online là đăng status 'thả thính' xong rồi thấy anh bấm like là xóa đi luôn. Lúc đấy mình vẫn đang học cấp 3, anh thì học đại học, vì anh đẹp trai nên có nhiều bạn nữ vây quanh lắm.

Thế nhưng anh bảo, anh đã bị tán đổ bởi những tin nhắn mình nhắc anh ăn sáng, mặc ấm trước khi đi học. Cho đến tận bây giờ, khi đã kết hôn rồi, chúng mình vẫn giữ thói quen như vậy nếu ở xa nhau', Anh Thư chia sẻ.

Cặp đôi đã cùng nhau bước qua nhiều giai đoạn quan trọng trong đời 

Cặp đôi đã cùng nhau bước qua nhiều giai đoạn quan trọng trong đời

Cùng đón Giao thừa... 

Cùng đón Giao thừa...

Cùng đón Noel... 

Cùng đón Noel...

'Nếu chẳng may em sai đường lạc lối, nhắm mắt lại anh sẽ đưa em về'

Yêu nhau 3 năm rồi đi tới kết hôn, quãng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để cặp vợ chồng 9X cùng nhau trải qua nhiều dấu mốc quan trọng trong đời.

Họ từng cùng nhau bán đồ ăn online, tiết kiệm từ 10.000 đồng tiền lãi để có được một khoản kha khá, rồi sau đó mở spa. Bước đầu kinh doanh không thuận lợi, cũng chỉ có hai vợ chồng sát cánh bên nhau vượt qua gian khó.

Đã từng có lúc cả hai cảm thấy chán nản, mệt mỏi với việc ở cạnh đối phương, thậm chí là xuất hiện cả người thứ 3 nhưng sau tất cả, họ vẫn ở lại bên nhau.

Nhờ nhắc ăn sáng và mặc ấm mỗi ngày, cô gái 'cưa đổ' được trai đẹp 6 múi vừa ngoan hiền vừa chiều người yêu 7 

Thư và Tuấn trong ngày cưới 

Thư và Tuấn trong ngày cưới 

Cô dâu xinh đẹp tựa hotgirl 

Cô dâu xinh đẹp tựa hotgirl

Cô gái SN 1999 tâm sự: 'Anh từng kể là những lúc thấy tình cảm nhạt đi, anh lại nghĩ đến loạt kỷ niệm vui, buồn, khó khăn trong suốt quãng thời gian yêu của hai đứa. Anh cũng tự nhủ rằng mình là cô gái anh yêu để xác định cưới nên anh gạt bỏ được sự chán nản và lại tiếp tục yêu mình.

Rồi khi có người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ này, anh luôn nói cho mình hiểu rằng chúng mình đã bên nhau ra sao, cùng trải qua những khó khăn như thế nào để mình không bỏ cuộc. Anh chưa bao giờ buông tay mình.

Anh lúc nào cũng nói 'Em vẫn còn trẻ con nên anh không bỏ em được. Anh lớn hơn, anh phải dạy em mọi cái nên lúc nào em sai, anh sẽ là người đưa em về'. Anh là vậy, vẫn luôn nhẹ nhàng với mình như thế'.

Hiện tại, Anh Thư - Hoàng Tuấn đã là chủ của một tiệm spa đông khách tại Hà Nội. Cặp đôi đang chuẩn bị chào đón em bé đầu lòng trong niềm hân hoan, hạnh phúc.

Cả hai đang chờ đón em bé đầu lòng 

Cả hai đang chờ đón em bé đầu lòng
Giúp Tiin sửa lỗi