Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tô Trần Di Bảo chia sẻ về tình yêu mới ngọt ngào với bạn gái xinh đẹp

yêu xa

Sau những biến cố đã trải qua, cặp đôi gặp nhau rồi yêu nhau đến nay được 5 tháng. Những khoảnh khắc chụp chung ngọt ngào được đôi trẻ chia sẻ khiến ai cũng tò mò.

Múi xù (tên thật Hồ Quỳnh Nhi, sinh năm 1995) và Tô Trần Di Bảo (sinh năm 1994) là những cái tên không còn xa lạ với giới trẻ. Nếu Múi xù được yêu mến bởi gương mặt trẻ con và những clip cover khoe giọng hát ngọt ngào thì Di Bảo là hot face khá tiếng tăm trong giới LGBT. Trước đó, Múi xù còn được chú ý bởi chuyện tình yêu với cậu bạn trai kém tuổi. Di Bảo cũng khiến nhiều người ấn tượng, ngưỡng mộ với một cô gái hot face đình đám.

Mùi xù - Di Bảo công khai tình yêu khiến fan bất ngờ 

Mùi xù - Di Bảo công khai tình yêu khiến fan bất ngờ

Tháng 12/2016, khi Múi đã chia tay người yêu và Di Bảo cũng kết thúc chuyện tình được 4 tháng thì cả 2 lần đầu biết nhau qua mạng. Lúc này, Múi khá đồng cảm với Di Bảo khi tomboy này chia sẻ những chuyện buồn của mình.

Múi nhanh chóng được kết nạp vào hội những thành viên thân thiết của gia đình Di Bảo và thường xuyên chia sẻ, lắng nghe những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống, trong công việc và học tập. Lúc này, Múi đang sống ở Mỹ và Di Bảo đang ở Việt Nam.

Tháng 2/2017, khi Múi về Việt Nam dự đám cưới anh trai thì Di Bảo ngỏ ý muốn gặp mặt. Đám cưới diễn ra ở Huế, quê nhà của Múi. Di Bảo đã chủ động di chuyển để gặp Múi. Sau lần gặp mặt đầu tiên, cả 2 đều có ấn tượng tốt về đối phương. Cũng sau lần ấy, Múi và Di Bảo bắt đầu trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Có khá nhiều áp lực nhưng cả 2 đều cố gắng để duy trì tình cảm của mình 

Có khá nhiều áp lực nhưng cả 2 đều cố gắng để duy trì tình cảm của mình

'Sau 1 tháng mình về lại Mỹ thì có cảm nhận là bạn ấy mến mình nhưng chưa nói ra. Mình cũng nghĩ là bạn bè đơn giản thôi. Cả 2 đều cô đơn nên mong muốn có người bên cạnh để chia sẻ và dần thân thiết lúc nào không hay' - Múi chia sẻ.

Cả 2 giữ liên lạc đều đặn với nhau đến tháng 4/2017, khi Múi về Việt Nam nghỉ ngơi 2 tuần trước khi bước vào kỳ học mới. Lần này, Múi gặp Di Bảo tại Sài Gòn và cả 2 đã dành nhiều thời gian cho nhau. Múi kể: 'Đây cũng là quãng thời gian bạn ấy tỏ tình với mình, nhưng cả 10 lần đều bị từ chối. Mình sợ quen một người quá nổi tiếng và cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ rung động trước một tomboy'.

Quay về Mỹ sinh sống và học tập, đến tháng 6/2017, Nhi mới chấp nhận lời yêu từ Di Bảo. Cô nàng giải thích rằng bản thân đã bị chinh phục bởi sự bản lĩnh và cảm nhận Di Bảo có thể che chở cho mình.

'Bạn ấy luôn đứng ra bảo vệ mình, chấp nhận làm tất cả chứ không muốn mình tổn thương. Dù ở xa nhưng bạn ấy luôn đặt đồ ăn và nhờ người giao tận nơi cho mình. Dù giận nhau đến mấy, bạn ấy chưa bao giờ để mình một mình. Từ tháng 6 tới giờ, cả 2 facetime 24/24' - Múi kể.

Những khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào của cặp đôi Múi xù - Di Bảo

Tháng 8/2017, sau khi kết thúc kỳ học ở Mỹ. Múi lại bay về Việt Nam thăm người yêu. Hiện tại, cả 2 đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc sau quãng thời gian yêu xa.

'Fan của bạn ấy nhiều lần so sánh mình với người cũ, nhưng mình nghĩ trong tình yêu cần sự chân thành. Fan của mình thì hoàn toàn ủng hộ dù chưa biết cơ duyên nào mang mình và bạn ấy đến với nhau. Mình và bạn ấy sẽ cố gắng để vun đắp và duy trì tình cảm đang có hiện tại' - Múi bộc bạch.

Theo kế hoạch thì Múi sẽ ở lại Việt Nam đến hết tháng 11, sau đó quay trở lại Mỹ để tiếp tục học tập.

Một số hình ảnh mới nhất của cặp đôi Múi xù  - Di Bảo.

Tô Trần Di Bảo chia sẻ về tình yêu mới ngọt ngào với bạn gái xinh đẹp 2 

Tô Trần Di Bảo chia sẻ về tình yêu mới ngọt ngào với bạn gái xinh đẹp 3 

Tô Trần Di Bảo chia sẻ về tình yêu mới ngọt ngào với bạn gái xinh đẹp 4 

Tô Trần Di Bảo chia sẻ về tình yêu mới ngọt ngào với bạn gái xinh đẹp 5 

Tô Trần Di Bảo chia sẻ về tình yêu mới ngọt ngào với bạn gái xinh đẹp 6 

Ảnh, clip: NVCC

 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi