Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Di Bảo tròn 25 tuổi: 'Sắp già rồi, có em bé được rồi'

Sinh nhật tuổi mới, Di Bảo mong muốn bà xã của mình, là Múi Xù, sẽ sớm có em bé.

Câu chuyện tình yêu khá nhiều sóng gió của đôi trẻ cùng phản ứng nhiều chiều đến từ thành viên mạng cũng từng là tâm điểm của giới truyền thông.

Clip: Múi Xù - Di Bảo chia sẻ về chuyện tình yêu

Bỏ qua dư luận khen chê, Di Bảo - Mũi Xù hiện đang có một cuộc sống khá hạnh phúc. Cặp đôi từng đăng ảnh tổ chức đám cưới cùng giấy đăng ký kết hôn tại Mỹ. Hiện tại, Di Bảo - Múi Xù đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Múi Xù từng theo gia đình định cư ở Mỹ, tuy nhiên từ ngày 'cưới chồng', thời gian Múi Xù ở lại Việt Nam có phần nhiều hơn. Cô gái trẻ từng chia sẻ rằng, sẽ bay đi bay về giữa 2 nước để tiện thăm nom ba mẹ ruột của mình.

Cặp đôi LGBT đang chung sống khá hạnh phúc. 

Cặp đôi LGBT đang chung sống khá hạnh phúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Di Bảo bất ngờ đăng ảnh mừng tuổi mới, cạnh đó là cái nắm tay tình cảm của người bạn đời. Trong phần chia sẻ, Di Bảo bày tỏ mong muốn người vợ của mình sẽ sớm sinh em bé, thậm chí, tomboy này còn tự nhận mình 'sắp già rồi', 'có em bé được rồi'.

Di Bảo thể hiện ước muốn có em bé với người vợ trẻ. 

Di Bảo thể hiện ước muốn có em bé với người vợ trẻ.

Bài đăng này nhanh chóng nhận về nhiều lượt tương tác cũng những bình luận chúc mừng sinh nhật, chúc mừng hạnh phúc từ thành viên mạng. Di Bảo cũng dành thời gian để phản hồi và gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm mình.

Hiện tại, cặp đôi chưa có chia sẻ cụ thể về thời điểm có em bé hay phương pháp quanh vấn đề này. Đây cũng là điều mà những người yêu mến cặp đôi cảm thấy tò mò, trông ngóng.

Di Bảo tròn 25 tuổi: 'Sắp già rồi, có em bé được rồi' 2 

Di Bảo tròn 25 tuổi: 'Sắp già rồi, có em bé được rồi' 3 

Di Bảo tròn 25 tuổi: 'Sắp già rồi, có em bé được rồi' 4 

Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi LGBT đang được nhiều người chú ý. 

Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi LGBT đang được nhiều người chú ý.
Giúp Tiin sửa lỗi