Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi chụp ảnh kỷ yếu, anh phó nháy phải lòng cô nữ sinh cấp 3 ít hơn 85kg và mối tình 'giông bão' chia tay không dưới 10 lần

hẹn hò

'Khi bắt đầu công khai chuyện tình cảm, bọn mình nhận rất nhiều chỉ trích như 'Anh này nhà mặt phố, bố làm to', 'Ví anh này chắc dày',... Thời gian đó, mình đã nói với anh nên chấp dứt mối quan hệ này không dưới 10 lần', nữ chính tâm sự.

Mới đây, câu chuyện của một cô gái chia sẻ về tình yêu với người bạn trai hơn mình 85kg đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cặp đôi 'đũa lệch' thu hút 21.000 like trên MXH

Cặp đôi 'đũa lệch' thu hút 21.000 like trên MXH

Được biết, chủ nhân những bức ảnh này tên là Nguyễn Chế Huỳnh Như (SN 2001) còn anh bạn trai mũm mĩm của cô là Phan Hữu Hòa (SN 1994). Họ đã chính thức yêu nhau được 9 tháng và hiện đang sinh sống tại Vĩnh Long.

Cặp đôi Huỳnh Như - Hữu Hòa

Cặp đôi Huỳnh Như - Hữu Hòa

'Bọn mình quen nhau vào cuối tháng 6/2019. Anh là người thuộc đội chụp ảnh kỷ yếu cho lớp mình. Ấn tượng ban đầu về anh là người vui tính, làm việc có trách nhiệm và rất trưởng thành', Huỳnh Như chia sẻ.

Sau khi bài đăng của Huỳnh Như được đăng tải, cô nàng đã phải nhận không ít những ý kiến trái chiều bởi ngoại hình cặp đôi này chênh lệch nhau rõ rệt.

Đi chụp ảnh kỷ yếu, anh phó nháy phải lòng cô nữ sinh cấp 3 ít hơn 85kg và mối tình 'giông bão' chia tay không dưới 10 lần 2

Đi chụp ảnh kỷ yếu, anh phó nháy phải lòng cô nữ sinh cấp 3 ít hơn 85kg và mối tình 'giông bão' chia tay không dưới 10 lần 3

Cặp đôi bị chỉ trích vì ngoại hình chênh lệch nhau

Cặp đôi bị chỉ trích vì ngoại hình chênh lệch nhau

'Lúc mới quen, anh ấy nặng 120kg còn mình chỉ 35kg, chênh nhau hẳn 85kg. Hiện tại thì anh chỉ còn 95kg và mình tăng lên 50kg rồi. Khi bắt đầu công khai chuyện tình cảm, bọn mình nhận rất nhiều chỉ trích như 'Anh này nhà mặt phố, bố làm to', 'Ví anh này chắc dày',... Thời gian đó, mình đã nói với anh nên chấp dứt mối quan hệ này không dưới 10 lần', nữ chính nhớ lại.

Huỳnh Như cho biết từng nói chia tay không dưới 10 lần

Huỳnh Như cho biết từng nói chia tay không dưới 10 lần

Để vượt qua 'giông bão' từ dư luận, cặp đôi đã phải cùng nhau ngồi lại, tâm sự rõ ràng với nhau rằng bản thân mỗi người không hề có lỗi và cùng nhau tìm cách giải quyết: 'Giai đoạn đó mình gần như stress trầm trọng nhưng giờ thì cảm thấy rất tự tin và thoải mái khi cùng nhau ra ngoài'.

Trong mắt Huỳnh Như, bạn trai cô là một tự lập và có ý chí. Ngoài những lúc đi làm, anh chàng luôn cố gắng sắp xếp thời gian để nấu cơm, giặt quần áo và đưa bạn gái đi học.

Cô nàng trải lòng: 'Bọn mình được gia đình hai bên ủng hộ từ lần đầu tiên về ra mắt rồi và có dự định Tết năm sau sẽ chính thức tính chuyện lâu dài'.

Đi chụp ảnh kỷ yếu, anh phó nháy phải lòng cô nữ sinh cấp 3 ít hơn 85kg và mối tình 'giông bão' chia tay không dưới 10 lần 6

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi