Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi ra mắt, nàng dâu vô tình để lộ hình xăm khiến mẹ chồng chết khiếp và...

Ngày ra mắt, cô gái khiến mẹ chồng ác cảm khi nhìn thấy hình xăm trên người, người mẹ vô cùng lo sợ vì nghĩ rằng ‘gặp phải thứ dữ rồi đây’.

Ra mắt mẹ chồng luôn là nỗi lo với nhiều cô gái, nếu may mắn gặp mẹ chồng dễ tính thì suôn sẻ nhưng ngược lại thì chẳng biết chuyện hôn nhân sẽ đi đến đâu. Câu chuyện của cô gái dưới đây là một điển hình khi cô vô tình để lộ hình xăm trên cơ thể khiến mẹ chồng ác cảm ngay lần đầu tiên chạm mặt.

Chuyện là, trong lần đầu tiên về nhà bạn trai ra mắt, khi đang nhặt rau thì cô gái để lộ hình xăm (hình ngôi sao), mẹ chồng từ phía sau vô tình nhìn thấy đã điếng người. Bà nghĩ không biết mình ăn ở làm sao mà gặp đúng... thứ thiệt rồi đây, sau đó bà ôm nỗi lo trong lòng vì nghĩ con trai yêu phải người không đàng hoàng.Một thời gian sau, nhận thấy mẹ có biểu hiện không thích bạn gái, cậu con trai liên tục nói khéo để mẹ xóa ác cảm. Khi mẹ đem câu chuyện kể với người em trai, người em này đã ra tay giúp anh thuyết phục mẹ, cậu nói rằng ‘chị dâu tương lai' dù xăm nhưng chỉ là nghệ thuật và cũng biết chăm lo làm ăn chứ không phải dạng ăn chơi, hư hỏng.

Người mẹ dần dần rồi cũng mở lòng, sau này đồng ý cho cưới mới nhận ra cô con dâu là người biết chăm lo cho chồng con, chịu khó và biết nhường nhịn. Câu chuyện này được kể trong chương trình Mẹ chồng – nàng dâu, và cặp đôi nhân vật chính là bà Dương Ngọc Diệp (60 tuổi) và con dâu Phan Ngọc Kim Uyên.

Chị Uyên tính đến nay đã làm dâu bà Diệp được 3 năm 6 tháng, bà Diệp dành nhiều lời khen cho cô con dâu dù lúc đầu, bà là người có ý ngăn cản cuộc hôn nhân giữa Uyên với con trai mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi