Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi xăm lông mày cho xinh, vợ trẻ bị chồng chửi xối xả, dọa ly hôn vì ‘không chấp nhận vợ xăm trổ, chắp vá’

Có trăm ngàn lý do để chia tay hay ly hôn, thế nhưng dọa ly hôn vợ chỉ vì vợ đi xăm lông mày vì lý do không chấp nhận vợ ‘xăm trổ, chắp vá’ của anh chồng này khiến hội chị em vừa ngạc nhiên vừa bức xúc.

Làm đẹp xưa nay vốn là nhu cầu quá bình thường của hội chị em phụ nữ, nhất là khi xã hội càng hiện đại thì nhan sắc của chị em càng được quan tâm, chăm chút. Trong đó, những kĩ thuật như xăm môi, xăm mày là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến nhất của chị em phụ nữ hiện nay. Từ những chị em lớn tuổi cho đến những hot girl sành điệu, việc áp dụng phương pháp này đã không còn là điều quá xa lạ.

Thế nhưng có những người vẫn không thể chịu đựng được phương pháp làm đẹp này. Ông chồng trong câu chuyện trên là một ví dụ. Chị vợ trong câu chuyện đã phải đăng đàn câu chuyện chồng đòi ly hôn chỉ vì mình đi xăm mày lên mạng để hỏi ý kiến tư vấn của mọi người.

Nguyên văn bài đăng tải, cô gái viết: ‘Có ai như em không? Hôm qua em theo chị em đi phun lông mày. Thế là về chồng em bảo không chấp nhận người sửa sang chấp vá, đòi ly hôn'.

 Dòng tâm sự của cô vợ trẻ khiến hội chị em bàn tán xôn xao

 Dòng tâm sự của cô vợ trẻ khiến hội chị em bàn tán xôn xao

Số là cô vợ theo chân chị đi phun lông mày, anh chồng ngay lâph tức nhắn tin hỏi thăm là đi đâu để kiểm tra. Chưa biết vợ đi đâu, thế nhưng anh chồng đã ‘cảnh cáo' nếu xăm lông mày là ngay lập tức ly hôn vì anh này ‘không chứa loại chắp vá'. Cô vợ ngay lập tức lâm vào tình huống khó xử vì đã trót xăm xong mất rồi.

Đi xăm lông mày cho xinh, vợ trẻ bị chồng chửi xối xả, dọa ly hôn vì ‘không chấp nhận vợ xăm trổ, chắp vá’ 1

 

 Anh chồng dọa ly hôn vì không chấp nhận vợ ‘xăm trổ, chắp vá'

 Anh chồng dọa ly hôn vì không chấp nhận vợ ‘xăm trổ, chắp vá'

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện vừa bi lại vừa hài của cặp đôi vợ chồng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Đại đa số đều cho rằng anh chồng trong câu chuyện quá cổ hủ, khắt khe và không thực sự yêu thương vợ. Bởi vợ đi làm đẹp đâu phải chỉ cho riêng mình, mà còn để chồng được dịp tự hào, hãnh diện với bạn bè, người thân đấy chứ.

Nhiều người cho rằng chẳng bù cho chồng nhà người khác, người ta còn sợ vợ không chịu làm đẹp, phải dùng đủ lời lẽ ngon ngọt và đưa rước tận tình để mong vợ chú ý chăm sóc bản thân hơn. Hoặc nếu không có điều kiện như thế, nhưng nhiều anh chồng cũng tỏ ra vui mừng vì vợ của mình đã chịu khó đầu tư sửa sang sắc vóc, âu cũng là để cho mình ngắm chứ mất đi đâu đâu mà thiệt.

Số khác lại cho rằng anh chồng chỉ to tiếng ly hôn vậy thôi, chứ thấy vợ đẹp ra lại quấn quýt không rời ấy chứ.

Tài khoản H.A bình luận: ‘Gớm chưa? Lấy ngay phải ông chồng gia trưởng lại ích kỉ nên mới thế rồi. Lắm người còn động viên cho vợ đi làm đẹp ý chứ, làm đẹp cốt để các ông ấy ngắm, đỡ chán chứ cho ai mà chửi với chả cấm. Chán nhỉ?'.

‘Xăm lông mày thôi mà, làm gì mà căng thế. Lắm người còn làm tiểu phẫu, đại phẫu thế nào cơ mà. Mình thấy anh chồng này cực đoan quá. Mình nghĩ bạn cứ bình thường đi, rồi dần dần tự nguôi ấy mà. Trước mình mới xăm mày về nhìn đậm như diễn viên tuồng,c hồng mình còn sốc. Nhưng sau bóc ra đẹp hơn thì lại khen vợ xinh đấy', mẹ H.C bình luận.

Ngoài ra, bên cạnh những ý kiến ném đá cách suy nghĩ có phần cứng nhắc của anh chồng thì nhiều chị vợ cũng lên tiếng bênh bực.

Nickname N.A.V viết: ‘Có thể chồng bạn ý không thích xăm thôi, chứ còn đầu tóc quần áo thì vẫn cho diện vô tư thì sao. Các mẹ đừng lên án người ta gay gắt quá. Như chồng mình cũng thế, làm gì cũng được, miễn đừng đi xăm mày. Anh ấy không thích mà mình cứ làm anh ấy sẽ nghĩ mình không coi trọng anh ấy đấy'.

Mặc dù câu chuyện vẫn chưa ngã ngũkết quả, thế nhưng âu cũng là một bài học cho chị em đấy nhé. Nếu muốn làm đẹp, cứ nói qua với chồng một tiếng, chồng đồng ý thì hãy đi làm. Nếu không đồng ý thì cứ ngon ngọt mà thuyết phục chồng trước đã, tránh tình trạng cơm không lành canh chẳng ngọt như chị vợ trong câu chuyện trên. Biết đâu, chồng đồng ý rồi có khi lại tận tay đưa mình đi làm, cho mình tiền làm ấy chứ chẳng phải ké chân chị gái nữa mà về nhà vợ chồng lại vui vẻ, yên ấm.

 

Giúp Tiin sửa lỗi