Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điểm danh 4 hình mẫu bạn gái lý tưởng xứng đáng trở thành nữ thần trong lòng các nam sinh

học đường

Ở mỗi độ tuổi, các chàng trai lại có một mẫu bạn gái lý tưởng khác nhau. Vậy hình mẫu con gái lý tưởng của các chàng sinh viên sẽ là mẫu con gái như thế nào?

Các chàng sinh viên thích kiểu con gái thế nào? Nam sinh đại học thường không đặt nặng vấn đề lợi ích đối với việc kết duyên vợ chồng, nên họ cũng dễ dàng cảm nắng các nàng hơn. Cùng tìm hiểu 4 kiểu con gái mà nam sinh nào cũng thích nhé.

1. Xinh đẹp, body chuẩn

Điểm danh 4 hình mẫu bạn gái lý tưởng xứng đáng trở thành nữ thần trong lòng các nam sinh 0 

Đừng bao giờ nói với tôi rằng nhan sắc không quan trọng. Bình thường, một nam sinh nảy sinh tình cảm với một cô gái cũng là vì nhan sắc của cô ấy. Nhất là tình cảm thanh xuân vườn trường, không dính líu nhiều đến vật chất, lợi ích, chỉ đơn giản là thích hay không thích.

'Gái ham tài trai ham sắc' – câu nói này không phải là vô căn cứ. Cho nên, việc tập yoga, gym, chú ý make-up là rất quan trọng. Tình yêu là sự hòa quyện hai tâm hồn, nhưng muốn làm cho các chàng đến và tìm hiểu vẻ đẹp nội tâm của mình, các nàng phải hấp dẫn họ bởi vẻ đẹp bên ngoài đã.

2. Học tập tốt

Điểm danh 4 hình mẫu bạn gái lý tưởng xứng đáng trở thành nữ thần trong lòng các nam sinh 1

Giống với việc nữ sinh thích các nam thần học tập xuất sắc, những cô gái có thành tích học tập nổi bật cũng được các nam sinh chú ý đặc biệt. Ở môi trường đại học, rất nhiều nam sinh coi trọng thành tích học tập, có lòng hiếu thắng cao. Nếu thành tích của bạn nổi bật, các chàng ta sẽ chú ý đến bạn rất nhiều, từ đó nảy sinh tình cảm với bạn lúc nào không hay.

3. Đáng yêu, hay làm nũng

Điểm danh 4 hình mẫu bạn gái lý tưởng xứng đáng trở thành nữ thần trong lòng các nam sinh 2

Nam sinh nào cũng có tính kiểm soát, khống chế rất cao, có chút gia trưởng. Nữ sinh đáng yêu, mỏng manh thường khiến họ thương xót, muốn ra tay bảo vệ. Thực ra năng lực này nữ sinh nào cũng có sẵn, chỉ là bạn có lợi dụng được nó đúng thời điểm hay không thôi. Tâm hồn các bạn nam sinh còn chưa trưởng thành, lý trí chưa đủ cứng cáp, vì thế rất dễ bị các bạn nữ nắm lấy trái tim.

4. Các ưu điểm khác

Các ưu điểm của kiểu thứ 4 thường được kết hợp với 3 kiểu đầu tiên. Các ví dụ là: nhân phẩm tốt, có khí chất, hiền lành, tốt bụng,.. Có được những tố chất như vậy, các cô gái chắc chắn sẽ ghi thêm không ít điểm trong mắt các chàng đấy.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi