Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng hoảng sợ chia tay bạn trai vì kiểm soát thái quá: Gọi điện 10 lần/ngày, đòi mở video khi ngủ

Sau khi cặp đôi chia tay, bạn trai cũ vẫn không buông tha khi liên tục gọi điện thăm dò tình trạng độc thân của Sayuri.

Sayuri là một diễn viên người Nhật hiện đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, nhờ hình tượng tươi tắn và dễ thương nên cô nàng dễ dàng chiếm trọn cảm tình của fan hâm mộ. Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Sayuri đã bật mí về lý do chia tay bạn trai cũ.

Cô nàng hoảng sợ chia tay bạn trai vì kiểm soát thái quá: Gọi điện 10 lần/ngày, đòi mở video khi ngủ 0

Hình tượng tươi tắn và dễ thương của Sayuri.

Hình tượng tươi tắn và dễ thương của Sayuri.

Được biết, bạn trai cũ của Sayuri có thói quen kiểm soát thời gian và mối quan hệ của hai người, anh thường gọi điện cho cô khoảng 10 lần mỗi ngày, gồm các câu hỏi đại loại như: 'Em dậy chưa?'; 'Em ăn sáng món gì? Chụp ảnh cho anh xem, có pho mát trong bánh không?'; 'Mấy giờ em quay phim? Mấy giờ em xuất phát?'...

Anh chàng luôn nắm bắt hoạt động ngày thường của Sayuri, thậm chí anh còn thắc mắc về loại dầu gội mà cô đang sử dụng. 

Cô nàng hoảng sợ chia tay bạn trai vì kiểm soát thái quá: Gọi điện 10 lần/ngày, đòi mở video khi ngủ 2

Đỉnh điểm khiến mối quan hệ rạn nứt là khi anh đòi bật video quay cảnh Sayuri đang ngủ chỉ vì 'như thế mới khiến anh có cảm giác chúng ta đang ngủ bên nhau'. Chịu không nổi bạn trai thích kiểm soát nên cô nàng đã quyết định chia tay.

Tuy nhiên, sau khi cặp đôi chia tay, bạn trai cũ vẫn không buông tha khi liên tục gọi điện thăm dò tình trạng độc thân của Sayuri. 

Nữ diễn viên chia sẻ: 'Cách 2 tuần một lần, bạn trai cũ sẽ gọi điện hỏi thăm về tình trạng độc thân của tôi. Khi biết tôi chưa có người mới, anh sẽ yêu cầu bật video chat để trò chuyện'. 

Sayuri tiết lộ cảm thấy hoảng sợ về hành vi kiểm soát của bạn trai kể cả trước và sau khi chia tay, thái độ của bạn trai khiến cô thấy ngột ngạt và không còn cảm nhận tình yêu giữa hai người. Thông qua câu chuyện của mình, Sayuri nhắn nhủ đến các cặp đôi cần tôn trọng sự riêng tư nếu muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Góp ý cho Tiin