Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khẳng định chưa có người yêu, nhưng fan vẫn tinh ý phát hiện điều đặc biệt Văn Đức dành cho Ngọc Nữ

Dù liên tục phủ nhận hẹn hò với người đẹp Ngọc Nữ, Văn Đức vẫn khiến các fan phải đặt ra nghi vấn về mối quan hệ đặc biệt giữa hai người.

Là một cầu thủ điển trai trong đội tuyển bóng đá Việt Nam, thế nhưng đến nay Văn Đức vẫn trong tình trạng độc thân. Nhiều lần fan đã bắt gặp hình ảnh thân thiết của Văn Đức và Ngọc Nữ và cho rằng đây chính là bạn gái mà cầu thủ này đang hẹn hò. 

Hình ảnh thân thiết của Văn Đức và Ngọc Nữ

Hình ảnh thân thiết của Văn Đức và Ngọc Nữ

Không chỉ Văn Đức phủ nhận, phía Ngọc Nữ cũng liên tiếp bác bỏ thông tin này và nói rằng hai người chỉ là bạn cùng quê chơi thân với nhau. Trái ngược với những gì được khẳng định, fan liên tục tìm ra các bằng chứng 'buộc tội' cặp đôi trên MXH thông qua những comment và cử chỉ thân mật.

Mới đây nhất, mẹ cầu thủ Văn Đức cũng trả lời trước báo chí về tin đồn hẹn hò với Ngọc Nữ trong thời gian vừa qua. Bà nói rằng: 'Đó chỉ là tin đồn. Ngọc Nữ và Văn Đức là bạn cùng quê nên chơi thân với nhau'. Mẹ cầu thủ còn khẳng định thêm: 'Văn Đức mới 22 tuổi, cần tập trung hơn cho sự nghiệp' và 'người yêu của Đức phải là người ngoan hiền, hiếu thảo như tôi'.

Trả lời trước báo chí sau khi trở về tại giải đấu U23 Châu Á, Văn Đức cho biết: 'Em chưa nghĩ đến chuyện yêu đương, bây giờ họ đến với mình chỉ là hào nhoáng thôi. Em muốn tập trung đá bóng và nếu có chọn bạn gái thì đó phải là người hiền lành, chung thủy, biết lo cho gia đình'.

Thế nhưng, dường như các fan vẫn không thể vừa lòng với câu trả lời của Văn Đức. Họ luôn 'soi' ra những điểm đáng ngờ trên Instagram của tiền vệ sinh năm 1996 này. Cụ thể, trên instagram của Văn Đức có tới gần 150 ngàn lượt theo dõi, nhưng anh chỉ theo dõi 15 người. Để ý kỹ sẽ thấy người được theo dõi là những người anh em trong đội tuyển Việt Nam, duy nhất Ngọc Nữ là nữ nhân duy nhất trong danh sách này.

Văn Đức chỉ theo dõi 15 người, Ngọc Nữ là bóng hồng duy nhất trong danh sách này

Văn Đức chỉ theo dõi 15 người, Ngọc Nữ là bóng hồng duy nhất trong danh sách này

Cặp đôi này được người hâm mộ chú ý rất nhiều trong thời gian vừa qua, báo chí Trung Quốc cũng hết lời ca ngợi về vẻ đẹp thần tiên của Ngọc Nữ. Họ cho rằng đây là cặp đôi 'trai tài gái sắc' của Việt Nam. Ngọc Nữ còn chia sẻ rằng cô rất thích bóng đá và thường xuyên đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Khẳng định chưa có người yêu, nhưng fan vẫn tinh ý phát hiện điều đặc biệt Văn Đức dành cho Ngọc Nữ 2

Vẻ đẹp sắc nước hương trời của Top 10 Hoa hậu Việt Nam

Vẻ đẹp sắc nước hương trời của Top 10 Hoa hậu Việt Nam

Khẳng định chưa có người yêu, nhưng fan vẫn tinh ý phát hiện điều đặc biệt Văn Đức dành cho Ngọc Nữ 4

Hiện tại Văn Đức đã bay vào TP Hồ Chí Minh để nghỉ ngơi sau chiến thắng ngày 15/12 và không có thêm thông tin gì về những đồn đoán tình cảm trong thời gian vừa qua. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn mong có một cái kết đẹp đến với cặp đôi này.

Góp ý cho Tiin