Tiin.vn trên Facebook

Đỉnh cao của cô nàng 'ế bất chấp liêm sỉ' đây rồi: 'Cao to, đẹp trai, công việc ổn định là phải tán ngay!'

Cô gái khuyên rằng 'Cua trai là phải vứt hết liêm sỉ đi' khiến hội chị em gật gù đồng ý.

Việc chịu cảnh F.A lâu ngày trong khi chúng bạn thì con bồng con bế ngày một khiến các nàng bạo dạn hơn trong việc tìm kiếm tình yêu. Mới đây, câu chuyện 'cọc đi tìm trâu' của một cô gái trẻ đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Nguồn: NEU Confessions.

Câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Nguồn: NEU Confessions.

Cụ thể chàng trai hàng xóm mới chuyển đến chỗ trọ có đủ các tiêu chí của một người yêu 'soái ca' mà cô gái hằng tìm kiếm bấy lâu: Cao to, đẹp trai, dáng đẹp, công ăn việc làm ổn định, biết nấu ăn, tập gym, ăn nói vui tính và quan trọng hơn là chưa có bồ.

Nhận thấy anh chàng hàng xóm 'soái ca', cô gái lên kế hoạch 'tán đổ'. Ảnh minh họa.

Nhận thấy anh chàng hàng xóm 'soái ca', cô gái lên kế hoạch 'tán đổ'. Ảnh minh họa.

Thấy cơ hội của mình đã đến nên cô gái đã nhân cơ hội để tán thử, bởi theo cô: 'Trai đẹp như vậy sớm muộn cũng có chị hốt đi thôi, em không nhanh là người khác hốt mất. Tầm này thì liêm sỉ gì nữa'.

Thế là cô gái bỏ qua màn giới thiệu, làm quen, xin số điện thoại, facebook, vào luôn phần tán... Cô gái kể lại:

'Hôm đó thấy anh ấy nấu ăn, mà chị em hình dung cái kiểu mặc mỗi cái quần dài, cởi trần xong nấu ăn không? Nhìn kích thích lắm nên em thò cổ vào:

- Anh nấu ăn ạ?

- Ừa, chả nhẽ anh đang chơi đồ hàng?

- Sao anh lại cởi trần?

- Cho mát em, chứ ai lại vừa bật điều hoà vừa nấu ăn bao giờ.

- Anh giống người quen của em thật đấy?

- Ai thế?

- Chồng em ạ.

Xong mình chạy mất. Phải tỏ ra ngượng ngùng đáng yêu chút. Hôm sau nữa, mình đi trước, thấy anh ấy đi sau, giả vờ rơi ví, anh ấy gọi:

- Lan Ngọ* ơi, em rơi ví này.

- Đâu, em có rơi đâu.

- Em vừa làm rơi mà.

- Không, giờ nó là của anh rồi.

- Sao lại thế.

- À thì anh là của em, cái ví đó cũng là của em nên ai giữ quan trọng gì đâu.

Đỉnh không, đỉnh không. Chưa hết, một hôm chạy sang trêu:

- Anh ơi cho em xin số điện thoại bố mẹ anh?

- Làm gì? Tự dưng xin số điện thoại bố mẹ anh?

- À sớm muộn gì chẳng phải có số điện thoại bố mẹ chồng nên xin sớm thì tốt hơn ạ.

Anh lại cười, mình lại chạy mất. Đấy thì thi thoảng gặp nhau, cũng đá mấy câu kiểu như là 'Anh ơi anh rảnh không?' - 'Cũng hơi, có chuyện gì thế em' - 'Em cũng rảnh, yêu nhau cho bận đi', đang đi sau anh ấy gọi 'Chồng ơi', anh ấy quay lại 'Em gọi ai thế?'- 'Chính là anh đó'…

Và cuối cùng thì hôm qua, mọi người ngồi liên hoan, chả hiểu anh ấy đi đâu về được người ta cho tôm, ghẹ với cua nên rủ mọi người qua ăn, uống rượu, đến lúc mọi người về rồi thì em vẫn đứng rửa bát, lại trêu là:

- Anh thấy vợ anh rửa bát giỏi không?

Anh ấy lại cười, cười tít cả mắt vào xong:

- Thôi anh chịu rồi, em không phải nói nữa, giờ em là bạn gái anh được chưa?

- Chứ sao nữa, làm gì có ai thương anh như em, hí hí.

Và thế là thành một đôi ạ'.

Có thể thấy, rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng với câu chuyện 'cọc đi tìm trâu' lầy lội của cô gái mà thi nhau vào khẳng định 'ế lâu năm nó khổ thế đấy'. Có lẽ đã hết rồi cái thời bẽn lẽn chỉ dám nhìn nhau từ xa, giờ giới trẻ yêu đương cứ phải chủ động thế này đây!

Cô gái 'vứt hết liêm sỉ' để tán chàng trai trong mơ. Ảnh minh họa.

Cô gái 'vứt hết liêm sỉ' để tán chàng trai trong mơ. Ảnh minh họa.

Đa phần các cư dân mạng đều hưởng ứng với cách làm quen khác người này, bởi 'nếu không muốn quãng đời độc thân của bạn dài như sông Volga thì phải dùng chiêu'.

Quỳnh Nga chia sẻ: 'Cũng đã thử một lần mạnh bạo vứt hết cả liêm sỉ nhưng ai ngờ không thành công. Chúc mừng bạn nữ đã hốt được trai đẹp nhé. Mình phải học hỏi dần dần mới được'.

'Giờ này còn liêm sỉ gì nữa, cứ trai đẹp, trai ngon là nhảy vào mà tán thôi. Được thì được không được thì thôi', Linh Chi cho hay.

'Các anh trai là cứ mặt dày tán vào, xuất hiện đúng thời điểm, kiểu gì cũng có ngày hắn đổ thôi', tài khoản G.T cho biết.

Thế mới thấy, ngoại hình đẹp, điều kiện tốt chỉ là thứ yếu, duyên dáng và biết cách gây ấn tượng với đối phương mới là quan trọng. Nhất là khi chúng ta gặp được một người cuốn hút đến mức có quá nhiều 'vệ tinh' vây xung quanh thì tán tỉnh lại là cả một nghệ thuật đấy, và việc chủ động đương nhiên là chuyện quan trọng nhất rồi!

Góp ý cho Tiin