Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Dở khóc dở cười' với cô người yêu lười tới mức 'bê cả cái bình nước lên tu'

yêu xa

Không chỉ lười lấy nước, cô nàng này còn lười nấu ăn, lười đi bộ... màn 'kể tội' người yêu của chàng trai được đăng tải trên một diễn đàn mạng đã thu hút rất nhiều người quan tâm.

Câu chuyện được chia sẻ bởi bạn Tuấn Anh (SN 1996, quê Yên Bái, hiện là sinh viên năm cuối trường ĐH Bách khoa Hà Nội):

Chia sẻ của Tuấn Anh trên một diễn đàn mạng về cô người yêu 'siêu lười' của mình 

Chia sẻ của Tuấn Anh trên một diễn đàn mạng về cô người yêu 'siêu lười' của mình

Được biết, Tuấn Anh và bạn gái quen nhau được 4 năm từ thời học cấp ba và cả hai đã có 2 năm yêu xa. Cô gái tên là Nhung, kém Tuấn Anh 2 tuổi, đang là sinh viên năm thứ hai ĐH Luật Hà Nội.

'Dở khóc dở cười' với cô người yêu lười tới mức 'bê cả cái bình nước lên tu' 1 

Tuấn Anh và người yêu

Tuấn Anh và người yêu

Theo Tuấn Anh chia sẻ thì 'căn bệnh lười' của bạn gái phát sinh từ việc anh chàng 'hơi bị chiều người yêu quá đà' nên cô gái mới 'có phần hơi ỷ lại chứ không hẳn lười đến thế'. Tuy được bạn trai góp ý nhiều lần nhưng vì bạn gái không thay đổi nên anh chàng 'ủ mưu' đăng lên mạng xã hội vì... 'bất lực'.

Theo những gì Tuấn Anh chia sẻ trên diễn đàn thì người yêu của anh lười đến nỗi mà: 'Sáng gọi dậy ăn thì bảo trưa ăn cả thể, trưa bảo dậy nấu ăn thì kêu đi ăn tiệm. Trong bữa ăn cứ hỏi 'xương ăn xong thì vứt ở đâu', 'cái này chấm với tương ớt phải không', 'ơ cơm trong bát đâu rồi'... Trường học cách nửa cây không bao giờ chịu đi bộ cứ thích đưa đón xe máy. Xong trưa nay bảo gọi nước đi anh bê mà lười gọi tới mức bê cả cái bình lên tu bảo uống cố nốt tiết kiệm'.

Bài đăng của Tuấn Anh khiến nhiều người cảm thấy 'dở khóc dở cười'. Đa phần ý kiến của cộng đồng mạng đều cho rằng khi yêu con gái thường hay 'làm nũng' vậy thôi chứ cũng không phải lười biếng gì, cũng có ý kiến cho rằng con gái dù gì cũng không nên luời đến mức để người yêu phải lên tiếng như thế.

Trả lời cho những ý kiến trái chiều đó, Tuấn Anh đính chính là anh chàng đăng lên mạng chỉ với mục đích trêu đùa người yêu, ngược lại anh chàng còn tự nhận đó là do lỗi từ bản thân do thương bạn gái nên đâm ra chiều chuộng hơi quá.

'Dở khóc dở cười' với cô người yêu lười tới mức 'bê cả cái bình nước lên tu' 3

'Dở khóc dở cười' với cô người yêu lười tới mức 'bê cả cái bình nước lên tu' 4

'Dở khóc dở cười' với cô người yêu lười tới mức 'bê cả cái bình nước lên tu' 5

Còn về phía Nhung, khi được hỏi về cảm giác ra sao khi thấy mình bị 'bêu xấu' trên mạng xã hội, cô gái trả lời không những không thấy giận mà còn cảm thấy đáng yêu nên cũng không hề giận dỗi hay trách móc gì Tuấn Anh cả.

Được biết, Tuấn Anh và Nhung quen nhau lúc cả hai còn học chung trường cấp ba tại Yên Bái, lúc đó Tuấn Anh đang học lớp 12, còn Nhung mới vào lớp 10, anh chàng chủ động làm quen Nhung và sau đó cặp đôi chính thức yêu nhau. Sau khi đậu đại học, Tuấn Anh lên thành phố học đại học và cả hai cũng bắt đầu 2 năm yêu xa đầy khó khăn.

'Lúc này xuất hiện rất nhiều khó khăn vì khoảng cách xa, em thì tính còn trẻ con, mình thì cũng bận rộn, thế nên cãi nhau suốt, cũng chia tay lên xuống, nhưng mình luôn chủ động làm hòa với em nên chưa lần nào giận nhau quá 1 ngày cả' - Tuấn Anh chia sẻ.

Chia sẻ về những kỷ niệm đẹp của cả hai, Nhung bẽn lẽn cuời: 'Có hôm nửa đêm mình bảo bây giờ mà được ăn một bát cháo gà thì thật tuyệt anh nhỉ. Thế là thấy 'ông ý' bảo đợi anh một chút rồi off facebook luôn. Một lúc sau thấy gọi bảo em xuống nhà đi. Mình chạy vội xuống xúc động lắm ý. Xuống đến nơi thấy ổng đưa cho… 5 gói cháo gà bảo em ăn đi cho nóng nhé. Vừa tức vừa chết cười luôn'.

'Có lần mình hứa về thăm em mà lại bận không về được, em không nói gì nhưng mình thấy em buồn buồn nên mình đã giấu em về vào hôm sau, lúc gặp nhau em mừng lắm. Sau này em xuống Hà Nội học, bọn mình có nhiều thời gian bên nhau hơn, tình cảm cũng mặn nồng hơn' - Tuấn Anh kể thêm.

'Dở khóc dở cười' với cô người yêu lười tới mức 'bê cả cái bình nước lên tu' 6 

Tuấn Anh rất trân trọng bạn gái 

Tuấn Anh rất trân trọng bạn gái

Khi được hỏi suy nghĩ về đối phương, Tuấn Anh luôn dành cho Nhung sự yêu thương chân thành: 'Nói chung mình rất trân trọng em vì em dễ thương, biết suy nghĩ, chỉ có điều em hay làm nũng thôi. Bọn mình cũng xác định nghiêm túc cho tương lai hai đứa'.

Nhung cũng dành nhiều lời 'có cánh' cho bạn trai: 'Anh ấy là người rất đáng tin cậy, là người mình tin tưởng và dựa dẫm vào được dù bất kỳ chuyện gì xảy ra. Từ khi mình xuống Hà Nội đi đâu anh ấy cũng phải đưa đi đón về chứ không được đi một mình vì không yên tâm. Cái bệnh lười của mình thì do bị người yêu chiều quá thành ra vậy đó. Với lại người yêu mình vui tính lắm nhiều khi thành 'nhờn' luôn, đang tức mà bị trêu còn không nhịn được cười' - cô gái cười hài hước khi kể về anh chàng người yêu Bách khoa của mình.

>> Xem thêm: Chuyện tình 2h sáng, em gọi bao giờ tôi cũng luôn nhấc máy!

 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi