Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoàn Văn Hậu dành ngày nghỉ cuối cùng bên bạn gái trước khi hội quân với CLB Hà Nội

Đoàn Văn Hậu đã trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ tết tại quê nhà Thái Bình để chuẩn bị hội quân với CLB Hà Nội vào ngày mai (8/2).

Hôm nay (7/2), Đoàn Văn Hậu đã tạm biệt gia đình tại Thái Bình để quay trở lại thủ đô. Theo lịch, cầu thủ này sẽ cùng các đồng đội hội quân để tập luyện chuẩn bị cho AFC Champions League vào ngày mai 8/2.

Trong ngày nghỉ cuối cùng, Văn Hậu đã đi chơi cùng bạn gái Nguyễn Hoàng Anh. Hẹn hò trong một quán bên vỉa hè, cả hai chọn những món ăn vặt dân dã và tỏ ra khá vui vẻ khi thưởng thức. Nguyễn Hoàng Anh sinh năm 1999, cùng quê với Đoàn Văn Hậu. Hiện Hoàng Anh đang sinh sống tại Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu từng công khai bạn gái Hoàng Anh trong ngày sinh nhật 

Đoàn Văn Hậu từng công khai bạn gái Hoàng Anh trong ngày sinh nhật 

Trong khi đó, Vũ Văn Thanh cũng khiến nhiều cô gái khác phải ghen tỵ với bạn gái Trân vì những cử chỉ ngọt ngào. Sau 4 năm yêu nhau, cặp đôi thường xuyên cùng nhau đón Tết. Giống như CLB Hà Nội, Hoàng Anh Gia Lai cũng hội quân vào ngày mai (8/2). Trong khi Văn Thanh đang chuẩn bị để quay trở lại Hàn Quốc tiếp tục điều trị chấn thương thì Văn Toàn đang thu xếp đồ đạc để quay về Gia Lai. Được biết, chiều mai 8/2, Văn Toàn sẽ có mặt tại CLB cùng các đồng đội.

Do Champions League sẽ khởi tranh vào cuối tháng 2 nên các CLB phải hội quân sớm để lên kế hoạch tập luyện.

Trong đợt tết vừa qua, sau khi trở về từ Asian Cup, các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam đã dành phần lớn thời gian bên người yêu và gia đình. Trong đó, Duy Mạnh cùng người yêu dọn dẹp nhà cửa và đi chùa đầu năm, Quế Ngọc Hải đưa vợ đi biển ngày Tết còn Huy Hùng đón giao thừa bên cạnh bạn gái, Đức Chinh cũng tranh thủ đưa bạn gái về nhà ra mặt gia đình. 

Giúp Tiin sửa lỗi