Tiin.vn trên Facebook

Bố Doãn Hải My đến tận nhà thăm Đoàn Văn Hậu và gật gù trước bình luận: 'Cậu này mà làm con rể thì nhất'

Không chỉ vậy, cách xưng hô giữa bố Hải My và 'con rể tương lai' cũng thể hiện rõ sự thân thiết.

Những ngày vừa qua, thông tin Đoàn Văn Hậu chính thức hẹn hò với người đẹp top 10 Hoa hậu Việt Nam Doãn Hải My khiến người hâm mộ rần rần thích thú. Mà rần rần cũng chẳng sai khi chàng là cầu thủ nổi tiếng, tài năng, còn nàng là người đẹp, thông minh, xinh xắn lại có thành tích học tập tốt.

Hải My - Văn Hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Theo Hải My từng tiết lộ, cô và Văn Hậu quen nhau qua gia đình. Mới đây, cư dân mạng cũng tìm thấy ảnh Đoàn Văn Hậu chụp cùng bố của người đẹp tại nhà riêng.

Bức ảnh được bố của Hải My đăng tải vào đúng ngày sinh nhật của chàng cầu thủ - ngày 19/4 kèm theo dòng caption với cách xưng hô vô cùng thân thiết: 'Chúc mừng sinh nhật ông cháu nhá!'.

Bố Hải My đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Văn Hậu từ hồi tháng 4

Bố Hải My đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Văn Hậu từ hồi tháng 4

Đáng nói, phía dưới bức ảnh, có người bạn để lại bình luận như sau: 'Cậu này mà làm con rể thì nhất' và bố của Hải My đã không ngại thả tim cho bình luận này.

Về phần Văn Hậu, anh cũng đã vào cảm ơn 'bố vợ tương lai': 'Cháu cảm ơn chú ạ'.

Bố Doãn Hải My đến tận nhà thăm Đoàn Văn Hậu và gật gù trước bình luận: 'Cậu này mà làm con rể thì nhất' 2

Hải My nhiều lần khoe ảnh với bố trên trang cá nhân

Hải My nhiều lần khoe ảnh với bố trên trang cá nhân

Văn Hậu - Hải My dính tin đồn hẹn hò đã một thời gian, song sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, anh mới chính thức ra mặt đến cổ vũ cũng như động viên cô nàng.

Doãn Hải My sinh năm 2001 tại Hà Nội. Ngoài gương mặt khá ái, cô còn sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng khi là học sinh giỏi 12 năm liền, có điểm môn Văn cao nhất toàn trường suốt 3 năm THPT. Điểm IELTS của Hải My là 7.0, trình độ tiếng Trung giao tiếp.

Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Doãn Hải My lọt vào top 10 chung cuộc.

Góp ý cho Tiin