Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đội bạn lên đồ lồng lộn, 'quẩy banh nóc' mừng đám cưới bạn thân bị chê 'làm lố', cô dâu chính thức lên tiếng

'Dìm hàng' bạn bè khi dự hôn lễ mình bằng loạt ảnh: 'Khi đi hết mình, khi về hết hồn', cô dâu nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, có cô dâu thì thích tổ chức thật hoành tráng, sang trọng, cầu kỳ, nhưng cũng có những cô dâu lại thích đám cưới phải 'quẩy' hết mình bên cạnh bạn bè, người thân.

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng xã hội, những hình ảnh hậu trường của một đám cưới lầy lội ở Hội An nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Nhân vật chính của hôn lễ, cũng là người tung ảnh 'dìm hàng' bạn bè là cô dâu Trần Thị Nguyệt (sinh năm 1992).

Video: Hội bạn thân cô dâu 'quẩy tới bến' trong đám cưới.

Trong ngày vui của cô dâu, bạn bè tham dự rất đông. Đáng chú ý là loạt ảnh trước và sau khi tham dự đám cưới được chính cô dâu tung ra. Ban đầu, bạn bè của cô dâu đều ăn mặc sang chảnh, xinh đẹp nhưng sau một hồi 'quẩy banh nóc', họ đều có chung tình trạng tả tơi. Nhiều người bạn có vô số biểu cảm kỳ quặc, có người thậm chí còn đội cả... thùng các tông và ghế lên đầu trong khi nhảy nhót cực sung. Nhân cơ hội này, cô dâu đã dùng điện thoại chụp lại.

Đội bạn lên đồ lồng lộn, 'quẩy banh nóc' mừng đám cưới bạn thân bị chê 'làm lố', cô dâu chính thức lên tiếng 0

Đội bạn lên đồ lồng lộn, 'quẩy banh nóc' mừng đám cưới bạn thân bị chê 'làm lố', cô dâu chính thức lên tiếng 1

Đội bạn lên đồ lồng lộn, 'quẩy banh nóc' mừng đám cưới bạn thân bị chê 'làm lố', cô dâu chính thức lên tiếng 2

Khi đi hết mình, khi về hết hồn của hội bạn thân cô dâu Hội An.

Khi đi hết mình, khi về hết hồn của hội bạn thân cô dâu Hội An.

Bên cạnh những bình luận vui vẻ cho rằng đây là hành động hết sức bình thường khi chia tay bạn thân lấy chồng thì cũng có ý kiến nhận xét, hội bạn của cô dâu hơi 'quá trớn', 'làm lố'.

Trước luồng ý kiến trái chiều, cô dâu đã lên tiếng rằng hội bạn của mình đã chơi thân được hàng chục năm nên việc họ 'quẩy' nhiệt tình trong đám cưới, cô cảm thấy rất vui vẻ. 

'Có nhiều ý kiến trái chiều mình có đọc bình luận, nhưng đa số là mọi người thấy vui và cũng muốn ngày vui mình có hội bạn như vậy. Mình rất hạnh phúc khi có hội bạn quẩy nhiệt tình, lúc nào cũng sẵn sàng hết mình không ngại thương vong. Đám cưới của đứa trong hội mọi người cũng quẩy ghê lắm, mình thích lén chụp những khoảnh khắc của bạn bè để 'dìm hàng' họ nên có những bức ảnh, video như vậy, không ngờ nhận được nhiều chú ý', cô dâu chia sẻ.

Đội bạn lên đồ lồng lộn, 'quẩy banh nóc' mừng đám cưới bạn thân bị chê 'làm lố', cô dâu chính thức lên tiếng 4

Hội bạn thân không ngần ngại giữ hình tượng mà 'quẩy banh nóc' đám cưới.

Hội bạn thân không ngần ngại giữ hình tượng mà 'quẩy banh nóc' đám cưới.

Cô dâu sinh năm 1992 khẳng định, đời người cưới được mấy lần đâu nên cô vui khi thấy mọi người thoải mái, bung xõa mà không e dè ngại ngần gì cả.

Đội bạn lên đồ lồng lộn, 'quẩy banh nóc' mừng đám cưới bạn thân bị chê 'làm lố', cô dâu chính thức lên tiếng 6

Đội bạn lên đồ lồng lộn, 'quẩy banh nóc' mừng đám cưới bạn thân bị chê 'làm lố', cô dâu chính thức lên tiếng 7

Đội bạn lên đồ lồng lộn, 'quẩy banh nóc' mừng đám cưới bạn thân bị chê 'làm lố', cô dâu chính thức lên tiếng 8

Cô dâu và hội bạn thân xinh đẹp, ăn mặc 'lồng lộn' hết sảy.

Cô dâu và hội bạn thân xinh đẹp, ăn mặc 'lồng lộn' hết sảy.

Trong hội bạn 9 người chơi chung với nhau từ cấp 1, 2, 3, thậm chí có cả 2 bà chị họ của Trần Nguyệt có đến 5 người 'ế', cô may mắn thoát khỏi hội độc thân trong năm nay. Cô dâu cho biết: 'Có lẽ vui mừng vì 1 thành viên trong nhóm lấy được chồng nên cả nhóm hôm đó mới quẩy xôm như vậy. Mong rằng cả nhóm mình sẽ sớm thoát 'ế' trong tương lai gần mà mình sẽ đi 'quẩy banh nóc' đám cưới tụi nó luôn'.

Góp ý cho Tiin