Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đôi bạn thân chăm chỉ luyện tập suốt 2 năm để thực hiện lời hứa chụp ảnh cưới tại phòng gym

Yêu luôn bạn thân khác giới không còn là điều gì đó xa lạ, chỉ với lời an ủi đúng lúc cô bạn thân thất tình mà hai bạn đã trở thành một đôi khiến ai cũng ngạc nhiên.

 

Nguyễn Hoàng Đạt (SN 1993) và Nguyễn Thị Đức Anh (SN 1994) cùng quê Hà Tĩnh từng là một đôi bạn thân 7 năm.

 

‘Chúng mình chơi rất thân với nhau và chưa bao giờ nghĩ có ngày sẽ yêu nhau chứ không nói đến kết hôn vậy mà quay ngoắt một cái đã thành một đôi rồi' - Đức Anh nói.

 

Cặp đôi này có màn tỏ tình khá đơn giản, ‘Hôm đó cô ấy bị thất tình vậy là mình đưa đi ăn và an ủi là ‘thiếu gì con trai, cả thế giới không yêu mày thì có tao còn gì'. Tự nhiên cô ấy quay sang nhìn mình, cứ thế là thành đôi thôi.' - Đạt nhớ lại.

 

Hai bạn chơi thân nhau khá lâu rồi nên không hề có bất đồng gì, có nhiều lúc cả hai còn cùng đồng thanh nói một câu như cùng suy nghĩ vậy.

 

Khi cả hai công khai yêu nhau thì mọi người đều không ai tin, phải đến dịp 14/2 khi Đức Anh mua áo sơ mi tặng Đạt mọi người mới ngỡ ngàng.

 

Gia đình hai bên đều vui vẻ khi cả hai quyết định kết hôn. Đức Anh luôn cảm thấy bản thân mình may mắn khi được gia đình Đạt thương yêu và chăm sóc như con gái ruột.

 

‘Ngay cả lúc yêu thì chúng mình cũng đối xử với nhau không khác mấy so với trước đó, cả hai vẫn quan tâm và hiểu ý nhau. Đặc biệt là ít khi làm những điều lãng mạn vì thấy cứ ngại ngùng.' - Đạt chia sẻ thêm.

 

Hai bạn quyết định chụp ảnh cưới ngay tại phòng gym bởi lí do khá hài hước, ‘Ngày trước khi yêu cả hai đều có thân hình khá béo nên nói với nhau phải đẹp để thoát ế và cùng hứa khi nào dáng đẹp sẽ tự tin chụp ảnh cưới trong phòng gym luôn.' - Đạt nói.

 

Sau 2 năm luyện tập tích cực Đạt và Đức Anh đã thực hiện được lời hứa, họ chỉ không ngờ là chụp cùng nhau.

 

Cùng xem thêm bộ ảnh cưới của cặp đôi này nhé:

  

 

  

Góp ý cho Tiin