Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đôi đồng tính yêu nhau nửa năm không biết mặt, đến lúc mở webcam chat thì...

Một thời gian dài cả hai trò chuyện qua tin nhắn, tình yêu trong hai người ngày càng lớn thêm cho đến khi bật webcam để thấy mặt nhau thì điều bất ngờ đã xảy ra.

Câu chuyện của cặp nam sinh đồng tính yêu nhau nhưng trong suốt một thời gian dài cả hai chỉ trò chuyện qua tin nhắn cho đến khi biết mặt lại là một kết quả vô cùng ngỡ ngàng đang khiến cho nhiều người thích thú và truyền tay.

Chuyện là, hai anh chàng sau một lần tình cờ add nick chat và cảm mến nhau, đã dần dần nuôi tình cảm ấy lớn lên và cả hai thống nhất chỉ cho nhau thấy mặt khi đã thực sự cảm thấy tình yêu ấy là thật lòng.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và nhanh chóng được cộng đồng mạng Việt Vietsub và truyền tay nhau.

 

 

Cả hai dần tìm ra manh mối về nhau trong những đoạn chat về sau

Nhưng đâu ai ngờ, vào ngày ấy, khi hai chàng nam sinh đồng loạt mở webcam lên, đồng ý cho người kia thấy mặt thì một bí mật đã hiện ra: Cả hai là bạn... cùng phòng KTX. Thậm chí, người kia đã từng bị ‘người ấy' hôn trộm trong một lần nhậu say. Việc yêu bạn cùng phòng KTX ban đầu khiến cả hai bối rối nhưng rồi kết quả cuối cùng cũng thật bất ngờ và hoàn mỹ.

Xem đoạn trò chuyện gây bão mạng xã hội này dưới đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi