Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đồng tính đũa lệch Thái lại gây bão với loạt ảnh đời thường sau hai năm về chung một nhà

Từng là cặp đôi gây chú ý nhất trên truyền thông chỉ sau một bức ảnh chụp lén, cặp đôi này lại tiếp tục đốn tim các hủ nữ sau khi kết hôn.

Hơn 2 năm kể từ thời điểm cặp đôi đũa lệch này gây bão mạng xã hội và chính thức kết hôn từ tháng 11/2015, cuộc sống của họ luôn là sự tò mò với nhiều người, đặc biệt là các hủ nữ. Còn nhớ tháng 04/2015, khi bức ảnh chụp lén cả hai trên tàu điện ngầm được đăng tải, mạng xã hội đã được dịp bùng phát những tranh luận chỉ vì nhan sắc cả hai quá chênh lệch.

 

Bức ảnh khiến cặp đôi trở thành tâm điểm trên MXH năm 2015

Nếu như chàng trai người Thái Noparuj Mond Kaendi có vẻ ngoài bị đánh giá là dưới trung bình thì người yêu của anh Thorsten Mid, quốc tịch Đức lại vô cùng bảnh bao và nam tính, không thua kém gì các soái ca màn ảnh. Danh tính cả hai sau đó cũng được đào bới kĩ lưỡng hơn, họ làm chung một công ty quản lý người mẫu có tên là Bacca.

 

 

Cả hai trong lễ cưới vào tháng 11/2015

Đến tháng 11/2015 thì cả hai chính thức tổ chức kết hôn về chung một nhà, cuộc sống của cặp đôi cho đến nay như những gì họ chia sẻ rất hạnh phúc và là nỗi ghen tị với nhiều cặp đôi trong cộng đồng LGBT trên toàn thế giới. Cả hai thường xuyên có những chuyến du lịch cùng nhau, họ xuất hiện đầy tự tin với áo đôi và dành cho nhau những cử chỉ quan tâm lãng mạn công khai.

Thông qua những hình ảnh mà cặp đôi chia sẻ, những người hâm mộ, quan tâm họ dễ dàng nhìn thấy cuộc sống hôn nhân trong mơ mà cả hai đang vun vén cho nhau. Chàng ‘công' Thorsten Mid vẫn giữ được vẻ nam tính và là chỗ dựa cho Noparuj Mond Kaendi. Những chuyến đi cùng nhau cũng giúp họ giữ được lửa trong tình yêu, cùng xem qua một số hình ảnh hiện tại của đôi đũa lệch này dưới đây.

 

Cả hai có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

 

Khiến các cặp LGBT ngưỡng mộ

 

Dưới đây là một số hình ảnh của cả hai sau khi về chung một nhà

 

 

 

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi