Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đội mấn đính vàng trong đám hỏi, cô dâu Quỳnh Anh khiến nhiều người liên tưởng đến Phú Sát Hoàng Hậu trong 'Như ý truyện'

Quỳnh Anh diện lên mình chiếc áo dài đỏ rực rỡ, phủ họa tiết cầu kỳ và đội mấn cực kỳ lộng lẫy trong lễ ăn hỏi.

Vào sáng qua (15/1) đám hỏi của cầu thủ Duy Mạnh và 'công chúa béo' Quỳnh Anh đã diễn ra và trở thành tâm điểm của dư luận. Không lựa chọn trang phục tối giản, 'công chúa béo' Quỳnh Anh diện áo dài đỏ rực và đội mấn có họa tiết cầu kỳ lộng lẫy.

Đáng chú ý nhất chính là chiếc mấn đội đầu của cô dâu Quỳnh Anh, món phụ kiện này được đính kết họa tiết 3D vàng ánh kim vô cùng tinh xảo, mang đến vẻ lộng lẫy, sang chảnh ngút ngàn cho cô dâu.

Cận cảnh bộ trang phục lộng lẫy của Quỳnh Anh trong lễ ăn hỏi 

Cận cảnh bộ trang phục lộng lẫy của Quỳnh Anh trong lễ ăn hỏi

Đội mấn đính vàng trong đám hỏi, cô dâu Quỳnh Anh khiến nhiều người liên tưởng đến Phú Sát Hoàng Hậu trong 'Như ý truyện' 1 

Bên cạnh nhiều tranh cãi về nhan sắc của cô dâu trong ngày trọng đại, về lối makeup có vẻ đang 'dìm hàng' ái nữ nhà cựu Chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn FC thì với bộ tranh phục, đặc biệt là với chiếc mấn vàng đội đầu đã khiến nhiều người nhớ đến bộ trang phục của Phú Sát Hoàng Hậu (Đổng Khiết) trong Như Ý Truyện.

Nhiều người so sánh Quỳnh Anh với Phú Sát Hoàng Hậu trong Như ý truyện 

Nhiều người so sánh Quỳnh Anh với Phú Sát Hoàng Hậu trong Như ý truyện

Quỳnh Anh - Duy Mạnh và bố mẹ cô dâu 

Quỳnh Anh - Duy Mạnh và bố mẹ cô dâu 

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã yêu nhau hơn 3 năm. Trong suốt thời gian bên nhau, cả hai không ít lần khiến người hâm mộ 'trụy tim' khi luôn dành cho nhau những lời yêu thương có cánh, sự quan tâm chăm sóc và mua tặng nhau những món quà đắt tiền.

Góp ý cho Tiin