Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đôi nam nữ làm chuyện người lớn ở quán trà sữa Lạng Sơn, chủ nhân clip lên tiếng

Mới đây, hình ảnh thân mật, cử chỉ âu yếm của cô gái và bạn trai 15 tuổi đã được ghi lại và tung lên mạng khiến mọi người ngán ngẩm.

Những ngày cuối tuần vừa qua, đoạn clip dài 1 phút được ghi lại từ quán trà sữa ở Lạng Sơn đã thu hút sự hiếu kỳ của người xem trên mạng xã hội.

Trong clip, dù xung quanh có khá đông khách nhưng đôi trẻ vẫn ngang nhiên ôm ấp, âu yếm, thân mật thậm chí bạn gái còn làm cả hành động… ngồi lên đùi bạn trai. Chứng kiến những hình ảnh bỏng mắt đó, nhiều người có mặt trong quán trà sữa không khỏi ái ngại.

Cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm như chốn không người. Ảnh cắt từ clip.

Cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm như chốn không người. Ảnh cắt từ clip.

Tài khoản T.D.D (SN 2002, Lạng Sơn) là người đã quay lại và đăng tải lên mạng. T.D.D chia sẻ sự việc xảy ra vào đầu tháng 10/2018: 'Mình vào quán trà sữa thì lúc đó khá vắng vẻ, sau đó cặp đôi này bước vào và chọn chiếc bàn phía đối diện'.

Bạn đầu cặp đôi chỉ ôm ấp, hôn nhau nhưng càng sau lại có nhiều hành vi thân mật quá đà, mặc dù lúc đó đã có khá nhiều khách ngồi uống trà sữa nhưng họ vẫn vô tư như chốn không người. Cảnh tượng diễn ra khá lâu và cặp đôi còn khá trẻ, chỉ khoảng 15-16 tuổi.

Cặp đôi có những hành động nhạy cảm.

Cặp đôi có những hành động nhạy cảm.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng cảm thấy 'nhức mắt' và phẫn nộ với hành động thiếu văn hóa của đôi trai gái. 

'Vừa qua, bao nhiêu vụ 'ân ái' ở quán cà phê hay tiệm trà sữa đều bị lên án rất gay gắt, vậy mà vẫn không sợ', tài khoản H.V cho hay.

'Tình yêu thời này khác lạ quá, có lẽ ôm ấp, hôn hít ở công cộng sẽ tăng cảm giác chăng. Thấy các em bạo dạn quá', một bình luận cho biết.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đã quá ngán ngẩm với những clip tương tự ghi lại ở các quán trà sữa, café, ghế đá… những nơi công cộng có sự xuất hiện của rất đông người. Bỏ mặc ánh mắt khó chịu, những cái lắc đầu ngán ngẩm, những cặp đôi trẻ này vẫn vô tư dành cho nhau cử chỉ 'quá đà', phản cảm.

>>>XEM THÊM:  Tiết lộ nhật ký 'mây mưa' của vợ tiếp viên hàng không với phi công, chồng bị cấm bay 5 năm

Giúp Tiin sửa lỗi