Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đôi vợ chồng son kể chuyện tình đi đâu cũng bị cấm vì người học giỏi - người kia cá biệt nhất lớp

Dù lực học chênh lệch 'một trời một vực' nhưng cô nàng Hồng Nhung lại phải lòng chàng trai cá biệt Trung Hậu từ… lớp 5 để rồi sau 8 năm sóng gió, tình yêu của họ đã đơm hoa kết trái với nhiều điều thú vị.

Xuất hiện trong chương trình 'Vợ chồng son' số 215, chuyện tình thanh mai trúc mã đầy sóng gió của cặp đôi Nguyễn Trung Hậu và Lương Hồng Nhung (cùng 21 tuổi, làm việc tại Bảo tàng Áo dài Việt Nam) đã khiến khán giả rất ấn tượng.

 

Trung Hậu

 

Và Hồng Nhung xuất hiện trương chương trình Vợ chồng son

MC Quốc Thuận còn hài hước đoán rằng cặp đôi chắc chắn gặp nhau tại nơi làm việc. Tuy nhiên, Trung Hậu lại chia sẻ rằng, cả hai vợ chồng quen biết nhau từ rất lâu, ngay từ khi mới học cấp 1.

Cặp đôi thanh mai trúc mã này đã trải qua một đoạn tình cảm rất dài. Từ ngày lớp 5, Hồng Nhung đã để ý anh chàng Trung Hậu. Đến năm lớp 8, cả hai chính thức yêu nhau và trở thành mối tình đầu của nhau, cho đến tận khi kết hôn.

Cũng bởi yêu sớm, cặp đôi bị gia đình Nhung cấm cản đến mức tịch thu điện thoại, không cho gặp mặt… Để có thể liên lạc với nhau, Trung Hậu đã dùng đến phương án nhờ… 'em vợ' cho chị gái mượn điện thoại để nói chuyện với mình. Cậu em cũng khá lém lỉnh khi đồng ý với phương án của 'anh rể tương lai' nhưng với điều kiện phải cho cu cậu đọc hết tin nhắn.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phương án tạm bợ. Bởi hết gia đình phản đối, cặp đôi lại gặp phải sự cấm cản của cô giáo chủ nhiệm. Trong khi Nhung học giỏi nhất lớp thì Hậu lại là cậu học sinh cá biệt có 'thành tích' dở nhất trong lớp học. Đó là lý do khiến cô giáo rất phiền lòng khi thấy cả hai thân mật và yêu sớm.

Trải qua sự phản đối của nhiều người, tình yêu của cặp đôi lại tiếp tục gặp thử thách khi anh chàng cá biệt Trung Hậu bị đuổi học vì quá phá phách.

Cặp đôi hài hước kể về chuyện tình bị cả gia đình và cô giáo ngăn cấm suốt nhiều năm

Thế rồi, Nhung bước vào cấp 3 một mình trong khi người yêu dành cả một năm ấy để đi làm. Sau đó, cô nàng đã năn nỉ người yêu rất nhiều để anh quay lại con đường học tập. Vì Nhung, Hậu đã quay lại trường học làm lại từ đầu. Và cho đến bây giờ, anh vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì quyết định sáng suốt ấy.

Nhưng từ ngày Hậu đi học, con đường 'đào hoa' của anh chàng lại nở rộ dẫn đến việc làm tổn thương Nhung, làm cô khóc rất nhiều và quyết định chia tay. Hậu luôn nói với Nhung rằng: 'Cái gì là của mình thì sẽ mãi mãi là của mình' nhưng cũng không thể níu kéo được người yêu khi ấy.

Rất lâu sau đó, sự thay đổi về tính cách và suy nghĩ của Hậu đã giúp anh có lại được tình yêu của Nhung.

Từ một người quậy phá, nói nhiều, anh chàng trở nên trầm tính, điềm đạm và đã quyết tâm đỗ được vào trường cao đẳng, tu chí học hành như mong muốn của Nhung.

Thấy được những thay đổi tích cực của Hậu, gia đình Nhung và cô bạn cũng đã cho anh một cơ hội nữa. Và trải qua rất nhiều sóng gió như thế, cặp đôi cũng đã tiến tới hôn nhân cùng người bạn thanh mai trúc mã cùa mình.

Về chung một nhà, cặp vợ chồng son vẫn phát hiện ra đủ điều chưa tốt của đối phương dù đã quen biết nhau từ lâu. Không chỉ hay ghen bóng rồi khóc bù lu bù loa để chồng dỗ, Nhung còn bị chồng vạch mặt rằng khá kỹ tính, khó tính khi luôn phê phán chồng 'bừa bộn như heo'. Cô nàng cũng chia sẻ, tính bừa bộn có gì cũng quăng khắp nhà của Hậu khiến cô rất bực bội. Nhung luôn là người phải đi phía sau để dọn dẹp nhà cửa và thu dọn sự bừa bộn của chồng. Đôi lần tính cách này của Hậu còn khiến Nhung bực đến mức muốn đóng vali về nhà mẹ đẻ.

Qua chương trình, cô gái cảm xúc hay khóc này cũng hy vọng chồng có thể chia sẻ cùng mình nhiều hơn. Còn Hậu thì lại hy vọng vợ có thể bớt tính ghen. Bởi gặp nhau 24/24h từ nơi làm việc đến khi về nhà, Nhung là người hiểu nhất Hậu dành tình cảm nhiều thế nào cho cô - mối tình đầu thanh mai trúc mã.

Với cặp đôi này, dù còn rất trẻ nhưng MC Hồng Vân cũng dành rất nhiều lời khen bởi tình yêu đẹp và sự chín chắn của người chồng. Hồng Vân cũng khuyên Nhung bỏ tư tưởng ghen tuông bởi ở Hậu có một sự kiên định đáng tin mà không phải người đàn ông nào cũng có được.

Giúp Tiin sửa lỗi