Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đón dâu bằng xe chở hàng, cặp cô dâu chú rể trở thành hiện tượng lạ ở Đồng Nai

Được biết đây chính là yêu cầu đặc biệt của cô dâu.

Đám cưới luôn được xem là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi người vì vậy ai cũng muốn nó thật hoàn hảo. Có cặp đôi sẵn sàng chi rất nhiều tiền để có bộ ảnh cưới ưng ý hay có được đội hình rước dâu lộng lẫy, sang trọng.

Tuy nhiên cặp đôi ở Đồng Nai thì ngược lại, họ không quan trọng hóa hình thức bên ngoài mà cốt là cả hai vợ chồng cảm thấy vui. Đoạn video rước dâu của họ đã được bạn bè quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cô dâu liên tục nở nụ cười hạnh phúc. 

Cô dâu liên tục nở nụ cười hạnh phúc.

Chiếc xe rước dâu không trang trí cầu kỳ, cũng không phải ô tô sang trọng mà chỉ đơn thuần là chiếc xe trở hàng. Có lẽ đây là chiếc xe gắn với công việc hằng ngày của chú rể nên anh lái rất thông thạo, còn cô dâu ngồi sau thì liên tục nở nụ cười hạnh phúc.

Đoàn rước dâu đi đến đâu liền lập tức thu hút sự chú ý của người dân nơi đó bởi với xã hội chuộng hình thức như bây giờ, hình ảnh đơn sơ nhưng ấm áp như vậy quả thật rất hiếm gặp. Được biết đây là yêu cầu đặc biệt của cô dâu dành cho chú rể trong ngày cưới của mình.

Video lập tức khiến cư dân mạng thích thú. Có người hài hước để lại bình luận rằng: ‘Vẫn được đi xe bốn bánh (hai bánh xe máy, hai bánh xe chở hàng) chỗ ngồi thoáng mát không phải chung đụng ai, lại được hưởng gió trời tự nhiên'. Cũng có người chia sẻ quan điểm: ‘Nhà gần thì đâu nhất thiết phải đi ô tô, miễn sao hai vợ chồng vui vẻ và hạnh phúc là được rồi'.

>> XEM THÊM: Cặp đôi gói gọn chuyện tình vào bộ ảnh cưới 'Tình yêu Tarzan'

Giúp Tiin sửa lỗi