Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông nghịt người xem đám cưới rước dâu bằng 100 chiếc xe Dream gắn nơ đỏ

Những hào nhoáng vật chất trong đám cưới đang dần được thay thế bằng những hình thức độc lạ và cực 'chất'.

Đời người chỉ trải qua một lần đám cưới, vì vậy, ai cũng mong muốn đám cưới của mình sẽ đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ. Bởi vậy, giờ đây thay vì tổ chức tiệc tùng xa hoa, khách khứa nườm nượp, các cô dâu chú rể đi tìm cho mình những cách tổ chức đám cưới mới lạ, không cần biết người ngoài nghĩ thế nào, nhân vật chính thích là được.

Và với ý tưởng 'giấc mộng Trung Hoa', chú rể Hoàng Rim đã tổ chức một buổi lễ rước dâu có '1-0-2' bằng 100 chiếc xe Dream thắt nơ đỏ. Cô dâu Thu Trang của anh hẳn sẽ có một đám cưới nhớ đời.

Bởi vậy mới có cảnh tượng, sáng nay ngày 29/11, hàng trăm người dân tại Thu Cúc (Tân Sơn, Phú Thọ) đổ xô đi xem đoàn xe rước dâu. 100 chiếc xe Dream thắt nơ đỏ nối đuôi nhau thành một dải dài hơn 1km nổi bần bật trên đoạn đường thu hút sự chú ý của nhiều người.

Được biết, dàn xe này là thành quả đi mượn bạn bè, người quen ở khắp nơi của chú rể Hoàng Rim. Các xe đi với tốc độ khá chậm, về đến nhà cô dâu cũng được sắp xếp ngay ngắn thành hàng để không ảnh hưởng tới giao thông.


Đám cưới hai người diễn ra trong bầu không khí ấm cúng với sự chúc phúc của người thân hai họ. Cùng chúc cặp đôi Hoàng Rim – Thu Trang sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long!

Giúp Tiin sửa lỗi