Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Động thái đầu tiên của Huỳnh Anh sau hơn 1 ngày im lặng trước ồn ào Quang Hải lộ đoạn chat nhạy cảm

Sau khoảng hơn 1 ngày 'im hơi lặng tiếng' trước scandal của bạn trai, Huỳnh Anh đã 'comeback' mạng xã hội bằng việc 'unfollow' 1 người bạn trên Instagram cá nhân.

Hôm qua, sự việc cầu thủ Quang Hải bị hacker tấn công facebook và phát tán video quay lại đoạn chat riêng tư giữa nam cầu thủ với một người anh tên T.H.Q., đã khiến dư luận không ngừng xôn xao, bàng hoàng.

Bởi trong cuộc trò chuyện với người anh thân thiết, Quang Hải đã liên tục đề cập với Q. về chuyện 'vui chơi qua đường thì ok' với các cô gái, xác định tiêu chí là 'không yêu, chỉ hẹn hò đôi ba lần rồi kết thúc'. Thậm chí, cầu thủ SN 1997 còn gửi ảnh những 'bóng hồng' đang 'lọt vào mắt xanh' của anh cho T.H.Q để nhờ người anh thân 'check hàng' rồi mới làm quen, tán tỉnh.

Quang Hải và Huỳnh Anh

Quang Hải và Huỳnh Anh

Ngay khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã lập tức 'dậy sóng' và có nhiều tranh cãi trái chiều. Người lên án, người bênh vực... nói chung đủ cả. Nhưng suy cho cùng, người khổ tâm nhất trong ngày hôm qua có lẽ vẫn là Huỳnh Anh - bạn gái hiện tại của nam cầu thủ.

Sau khi hủy bỏ tình trạng hẹn hò với người yêu trên facebook, nữ du học sinh đã giữ im lặng trước mọi ồn ào. Mới đây, sau khoảng hơn 1 ngày 'im hơi lặng tiếng' trước scandal của bạn trai, Huỳnh Anh đã 'comeback' mạng xã hội bằng việc 'unfollow' 1 người bạn trên Instagram cá nhân. Dù chỉ là một động thái nhỏ nhưng cũng đủ làm cho những người yêu quý cô gái này an tâm hơn phần nào.

Danh sách tài khoản mà Huỳnh Anh theo dõi đã giảm từ 13 xuống 12 người

Danh sách tài khoản mà Huỳnh Anh theo dõi đã giảm từ 13 xuống 12 người

Giúp Tiin sửa lỗi