‘Người đàn ông mang thai’ lên tiếng phản bác vợ cũ: 'Khang làm bàn đạp chỗ nào hay Minh Anh luôn leo lên đầu Khang?'

Minh Khang tố vợ cũ đang làm cản trở công việc, khiến nhiều hợp đồng của mình bị ảnh hưởng.

24/11/2020 06:24

Mười ngày sau scandal bóc phốt qua lại của vợ chồng 'người đàn ông mang thai' Minh Khang - Minh Anh tạm lắng, sóng gió lại bất ngờ nổi lên khi cô vợ lên tiếng cho rằng cả hai bất đồng quan điểm và 'danh vọng, nổi tiếng rồi cũng làm được gì khi dùng chính người đồng hành tạo cho mình tiếng vang, để làm bàn đạp mà thăng tiến'.

Mười bốn giờ sau, Minh Khang đã lên livestream 'đáp trả' và giải thích nhiều điều vô lý trong bài đăng của vợ cũ.

Minh Khang lên livestream về bài đăng mới nhất của vợ cũ.

Minh Khang lên livestream về bài đăng mới nhất của vợ cũ.

'Khang và Minh Anh đã chia tay cách đây gần 4 tháng nhưng không công khai để giữ hình ảnh cho cả hai, Khang cũng hy vọng tháng ngày tạm xa nhau cũng là để Minh Anh suy nghĩ lại xem có quay về hay không, 4 tháng ấy như là cơ hội cuối cùng cho cả hai đứa. Nhưng Minh Anh xác nhận Minh Anh không quay về bằng cách đăng ảnh cùng với người khác.

Vì vậy, bài thông báo chia tay của Khang không hề liệt kê lỗi của ai, thậm chí còn để đường cho Minh Anh quay về bằng câu: 'nếu của nhau thì một vòng sẽ về lại thôi'. Minh Anh vào like bài đăng của Khang, nhưng 5 phút sau chụp hình tin nhắn để phốt Khang'.

Anh chia sẻ, mình đăng bài chia tay văn minh, lịch sự nhưng vợ cũ lại quay ra bóc phốt, khiến công việc bị ảnh hưởng nặng nề. 'Những hợp đồng Khang chuẩn bị ký thì bị huỷ, những hợp đồng đang kí, Khang phải gặp từng người để giải trình, xin lỗi và cam kết để không phải bồi thường hợp đồng'.

'Khang không có thu nhập thì làm sao có thể nuôi con chung của hai đứa được, Khang không ép Minh Anh phải phụ, nhưng làm ơn để Khang có công việc để lo cho con. Không phụ mà còn quay ngược lại phá, quay ngược lại moi móc và bóc phốt'.

Minh Khang và Minh Anh.

Minh Khang và Minh Anh.

Sau màn bóc phốt qua lại cách đây 10 ngày, trên Facebook của Khang không hề nhắn đến hay ám chỉ vợ cũ, chủ yếu là về công việc, cuộc sống hai cha con Khang thôi. 'Trong mười mấy ngày qua, Khang không muốn nhắc tới, coi nhau như người dưng, nhưng Minh Anh lại tạo sóng, đăng bài'.

Khang đáp trả: 'Khang lấy Minh Anh ra làm bàn đạp lại sao? Khang làm bàn đạp chỗ nào hay Minh Anh luôn leo lên đầu Khang?' 'Mình mà chà đạp vợ thì đã không yêu cầu từng người xoá comment nói xấu Minh Anh'  'Những gì Khang và Minh Anh có hiện tại đều từ cả hai đi lên. Nhưng mọi người có thể thấy những gameshow, clip mà cả hai tham gia, ai là người tập trung, ai là người trông như bị ép buộc'.

Anh cũng gọi tên từng người chia sẻ và bình luận bài đăng bóc phốt của Minh Anh và giải thích cho từng người, thậm chí còn công khai địa chỉ nhà riêng để sẵn sàng đối chất.

Minh Khang cũng chia sẻ thêm, anh có thể làm livestream sớm hơn nhưng Minh Anh và ba mẹ Minh Anh tới nói về chuyện chia tay của cả hai. Ba Minh Anh xin cho cô được về thăm con nhưng 'việc này mình từng năn nỉ Minh Anh nhưng Minh Anh đâu có về''Sau tất cả những sóng gió vừa qua, Khang vẫn cố gắng gồng gánh công việc và chăm sóc Chuột. Mẹ của Chuột làm được gì cho Chuột thì mình nghĩ Chuột sẽ cảm nhận được'.

Minh Khang hiện đang chăm sóc Chuột - con chung của cả hai.

Minh Khang hiện đang chăm sóc Chuột - con chung của cả hai.

Khang sau đó kiên quyết khẳng định: 'Minh Anh và Khang không còn bất kỳ liên quan nào nữa, dù ở vai trò bạn bè. Khang cũng không cho phép Minh Anh chụp hình bé Chuột để câu like'.

Kết thúc livestream, Minh Khang nhấn mạnh: 'Ai đúng ai sai tự mọi người có thể quyết định' và khẳng định đây sẽ là lần cuối cùng mình lên tiếng về mối quan hệ giữa cả hai.

Theo Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều