Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Drama đám cưới 'gắt' nhất mạng xã hội: Cô dâu mời dàn người yêu cũ đến hôn lễ và cách trả thù bất ngờ

Với kế hoạch trả thù này, hội bạn trai cũ của cô dâu đã gián tiếp nói lên lý do khiến ngày ấy họ chia tay và chú rể hôm nay là một người khác.

Người yêu cũ là câu chuyện gây nhức nhối muôn thuở. Khi đã chia tay, hầu như chẳng ai muốn dây dưa, qua lại với 'ex', đặc biệt là lúc đã có hạnh phúc bên người mới. Bởi vậy, hành động mời cả dàn người yêu cũ đến đám cưới của cô gái này đã khiến không ít người ngạc nhiên. Chưa kể, hội 'ex' này lại còn tặng cho cô dâu chú rể một 'món quà' rất độc đáo.

Mới đây, cộng đồng mạng Weibo của Trung Quốc đang lan truyền rộng rãi bức ảnh của tập thể người yêu cũ đến dự đám cưới bạn gái. Một nhóm các anh chàng tầm gần 10 người được xếp chung vào một bàn tiệc, trên bàn có nêu rõ 'người yêu cũ'. Như vậy, không nghi ngờ gì nữa, đây chính là những nam nhân đã từng có thời yêu đương cùng cô dâu trước khi cô đến với chú rể.

Hội người yêu cũ của cô dâu được tiếp đón bàn riêng trong tiệc cưới 

Hội người yêu cũ của cô dâu được tiếp đón bàn riêng trong tiệc cưới

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là khi tới dự đám cưới, nhóm khách mời đặc biệt này lại đội mỗi người một chiếc mũ lưỡi trai màu xanh. Theo quan niệm của người Trung Quốc, 'đội mũ xanh' chính là đồng nghĩa với 'bị cắm sừng'. Điều này ngầm ám chỉ rằng, những người đàn ông này đều từng bị cô dâu cho 'mọc sừng'. Dù vậy, họ vẫn đội chiếc mũ và ngồi ăn uống bình thản trong sự kinh ngạc của đông đảo khách mời.

Hình ảnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù hành động của hội bạn trai cũ này rõ ràng đã gây chú ý không nhỏ, nhưng điều dân tình tò mò hơn là làm cách nào mà cả cô dâu và chú rể đều vượt qua nó mà hoàn thành hôn lễ suôn sẻ. Không ít người cũng tò mò về biểu cảm của chú rể khi chứng kiến cảnh tượng này.

Drama đám cưới 'gắt' nhất mạng xã hội: Cô dâu mời dàn người yêu cũ đến hôn lễ và cách trả thù bất ngờ 1

Bạn V.Y bình luận: 'Không biết cảm giác chú rể sao nhỉ? Hả hê vì mình là kẻ chiến thắng hay là tức giận vì quá khứ của cô dâu?'.

Tài khoản B.N bày tỏ: 'Thực sự không hiểu mời người yêu cũ đến đám cưới để làm gì, và những người đàn ông đó cũng có nhất thiết phải trả thù người mình từng yêu bằng cách đó trong một ngày trọng đại của cô ấy như vậy không. Việc này mình thấy cả hai đều có lỗi, nhưng mấy người yêu cũ kia vẫn đáng trách vì quá hơn thua với một cô gái, chưa kể chuyện này còn có thể hủy hoại mặt mũi của gia đình hai bên'.

Thành viên T.A cho rằng: 'Cô dâu tính mời hội người yêu cũ để dằn mặt, nào ngờ bọn họ còn cao tay hơn. Thôi thì cũng một 9 một 10, chẳng ai kém ai cả'.

Hiện tại, bức ảnh 'bá đạo' trong đám cưới này vẫn đang được lan truyền rộng rãi và thu hút nhiều bình luận khác nhau của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi