Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

10 cặp đôi LGBT được tổ chức đám cưới đồng tính tập thể ở Sài Gòn

Đông đảo couple LGBT Sài Gòn đã cùng hội tụ về đây trong ngày đặc biệt này.

Ngày 16/7, nữ nghệ sĩ Lâm Khánh Chi đã chủ trì tổ chức buổi ra mắt dự án Yêu là cưới - lễ cưới tập thể của giới LGBT đầu tiên tại Việt Nam.

10 cặp đôi LGBT được tổ chức đám cưới đồng tính tập thể ở Sài Gòn 0 

Chia sẻ về lý do thực hiện dự án này, nữ nghệ sĩ cho biết, bản thân là người đồng tính và may mắn có được hôn nhân hạnh phúc, cô mong nhiều người có được niềm hạnh phúc đó.

Ngày xưa, lúc mới kết hôn, hai vợ chồng đều không khá giả, cô hiểu và muốn quay lại giúp đỡ các cặp đôi có hoàn cảnh như vậy.

 

Lâm Khánh Chi chia sẻ về ý tưởng của dự án Yêu là cưới

Được biết, dự định sẽ có 10 cặp đôi được lựa chọn để tổ chức đám cưới cùng nhau. Tiêu chí chọn lựa là phải yêu nhau trên 3 năm và có hoàn cảnh khó khăn. Vợ chồng Lâm Khánh Chi sẽ xuống tận nhà thăm hỏi từng trường hợp để đưa ra quyết định khách quan và hợp lí nhất.

Sau đó, tầm trong 3 tuần, lễ cưới tập thể này sẽ chính thức được tổ chức. Các cặp đôi ngoài việc được cử hành lễ thành hôn còn sẽ được tài trợ một chuyến đi trăng mật miễn phí.

Đông đảo các couple trong giới LGBT đã đến tham dự chương trình này, một số người đến vì thật sự muốn tìm kiếm cơ hội về một đám cưới trong mơ, nhiều cặp đôi khác dù không đủ tiêu chuẩn nhưng cũng rất thích thú khi được có mặt trong một dịp đặc biệt dành riêng cho LGBT như vậy.

Tony (32 tuổi) tay trong tay đến đây cùng bạn gái mình, cô hạnh phúc chia sẻ: 'Mình thấy rất vui khi được tham dự một sự kiện mà xung quanh là những người giống như mình. Hôm nay là một ngày đặc biệt vì trùng với sinh nhật của bà xã mình nữa'. 

Tony (32 tuổi) tay trong tay đến đây cùng bạn gái mình, cô hạnh phúc chia sẻ: 'Mình thấy rất vui khi được tham dự một sự kiện mà xung quanh là những người giống như mình. Hôm nay là một ngày đặc biệt vì trùng với sinh nhật của bà xã mình nữa'.

Nhiều couple LGBT đã đế dự và chụp ảnh kỉ niệm cùng 'công chúa' Lâm Khánh Chi 

Nhiều couple LGBT đã đế dự và chụp ảnh kỉ niệm cùng 'công chúa' Lâm Khánh Chi

10 cặp đôi LGBT được tổ chức đám cưới đồng tính tập thể ở Sài Gòn 3 

10 cặp đôi LGBT được tổ chức đám cưới đồng tính tập thể ở Sài Gòn 4 

10 cặp đôi LGBT được tổ chức đám cưới đồng tính tập thể ở Sài Gòn 5 

10 cặp đôi LGBT được tổ chức đám cưới đồng tính tập thể ở Sài Gòn 6 

10 cặp đôi LGBT được tổ chức đám cưới đồng tính tập thể ở Sài Gòn 7 

10 cặp đôi LGBT được tổ chức đám cưới đồng tính tập thể ở Sài Gòn 8 

10 cặp đôi LGBT được tổ chức đám cưới đồng tính tập thể ở Sài Gòn 9 

10 cặp đôi LGBT được tổ chức đám cưới đồng tính tập thể ở Sài Gòn 10 

Buổi giới thiệu dự án cũng trùng với sinh nhật của Lâm Khánh Chi. Một tình huống bất ngờ đã diễn ra vào cuối chương trình, chồng của nữ nghệ sĩ đã tháo nhẫn cưới của vợ và đeo vào tay cô một chiếc nhẫn mới.

10 cặp đôi LGBT được tổ chức đám cưới đồng tính tập thể ở Sài Gòn 11 

Anh chia sẻ, ngày xưa cưới nhau, cả hai vợ chồng đều khó khăn, nên mua đôi nhẫn cưới rẻ chỉ 200 nghìn đồng. Hiện tại, khi cuộc sống khác đi, anh muốn tặng vợ mình một chiếc nhẫn giá trị hơn và vẫn sẽ giữ lại chiếc nhẫn cũ như một kỉ vật đến cuối đời.

Clip ông xã Lâm Khánh Chi xúc động chia sẻ về chiếc nhẫn cưới trị giá 200 nghìn đồng của hai vợ chồng 

Giúp Tiin sửa lỗi