Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dù đã đính hôn nhưng đứng cạnh Viên Minh lúc chụp ảnh, Công Phượng vẫn cực kỳ 'giữ ý'

Trong bức ảnh chụp cùng bạn bè, Công Phượng không hề bày tỏ sự thân mật với vợ như cái nắm tay rất chặt anh dành cho cô trong đám hỏi hồi tháng 6. Có lẽ trước truyền thông, anh chàng vẫn có chút ngượng ngùng.

Công Phượng và Viên Minh có lẽ là một trong những cặp đôi kín tiếng số 1 của làng túc cầu Việt Nam. Rất ít hình ảnh chung của cả hai được tiết lộ với truyền thông.

Mới đây, trên trang cá nhân bạn gái của Hồ Tấn Tài (CLB Bình Dương) đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng vợ chồng Công Phượng. Địa điểm được cho là quán ăn mà Công Phượng cùng Đông Triều góp vốn mở chung. 

Công Phượng không nắm tay hay ôm vợ như Tấn Tài ôm người yêu nhỉ? 

Công Phượng không nắm tay hay ôm vợ như Tấn Tài ôm người yêu nhỉ? 

Điểm đáng chú ý của bức ảnh này là tuy đứng cạnh vợ nhưng Công Phượng lại tỏ ra 'khá lạnh lùng'. Thay vì tình tứ như Tấn Tài với bạn gái, Công Phượng chọn cách khoanh tay trước ngực. Có lẽ dù đã là 'chồng người ta' nhưng anh vẫn còn 'ngượng' chuyện thể hiện tình cảm với vợ trước đám đông. 

Một khoảnh khắc khác của Công Phượng và Viên Minh khi xuất hiện cùng bạn bè

Một khoảnh khắc khác của Công Phượng và Viên Minh khi xuất hiện cùng bạn bè

Công Phượng đang cùng CLB TPHCM tập luyện tại Bà Rịa Vũng Tàu chuẩn bị cho Cúp quốc gia. Anh cũng đã hồi phục chấn thương và đã giao hữu trong một trận đấu hôm 28/8.

Sau thông báo về đám hỏi trên trang cá nhân, Công Phượng giữ kín mọi thông tin về vợ và rất ít khi cặp đôi xuất hiện cùng nhau. 

Cặp đôi trong lễ đính hôn

Cặp đôi trong lễ đính hôn

>> Xem thêm: Công Phượng được vợ sắp cưới Viên Minh chăm sóc tận răng khi bị bệnh nhưng cũng có lúc bị bắt đi chợ 'tay xách nách mang' nhìn đến là thương

Góp ý cho Tiin