Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chàng ngày tắm 3 lần bị bạn gái từ chối hẹn hò vì kỹ tính

Chia sẻ về bản thân, Trương Điền thừa nhận anh là một người quá gọn gàng, cầu toàn nên đôi khi gây cho người khác cảm giác khó chịu.

Gặp gỡ trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 251, cặp đôi Nguyễn Nguyệt Điền Hồng (27 tuổi, nhân viên ngân hàng, ở Long An) và Trương Điền (31 tuổi, chăm sóc khách hàng) khiến khán giả bật cười không ít lần và rồi lại hụt hẫng tiếc nuối.

Cô nàng Điền Hồng đã trải qua một mối tình chính thức. Cô còn hài hước chia sẻ trong quá trình đợi chương trình lâu quá nên có tìm hiểu 2,3 mối, nhưng cũng vì không hợp nên vẫn cố gắng chờ đợi đến lúc được chương trình gọi tên.

Cũng giống như Điền Hồng, Trương Điền đã trải qua một mối tình hơn 1 năm nhưng vì tính cách không hòa hợp nên sau đó cả hai quyết định làm bạn.

 

Trương Điền

 

Và Nguyễn Nguyệt Điền Hồng xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Điền Hồng rất thành thật khi chia sẻ hàng loạt những ưu, khuyết điểm của mình như: 'Vui vẻ, hòa đồng, hay cười, dễ giận, hay quên và… mù đường'. Với khuyết điểm 'mù đường' của cô bạn, anh chàng Trương Điền lại dễ dàng giúp cô bởi anh có hẳn một cuốn sổ tay những địa điểm ăn vặt muốn thực hiện cùng nửa yêu thương của mình. Có vẻ Điền Hồng đã rất háo hức khi nghe được điều ấy.

Trương Điền càng nhận được nhiều thiện cảm hơn khi chia sẻ những ưu điểm của bản thân như:  biết nhường nhịn, lễ phép với người lớn, hòa đồng, có năng khiếu nấu ăn. Bên cạnh đó, anh cũng chẳng hề che giấu khuyết điểm: quá gọn gàng, cầu toàn nên đôi khi gây cho người khác cảm giác khó chịu.

Quyền Linh cũng lên tiếng khẳng định: 'Bên này gọn gàng lắm' khiến Điền Hồng còn hài hước đùa rằng: 'Một ngày anh tắm mấy lần'. Trương Điền cũng thật thà 'khai' anh chàng tắm một ngày… 3 lần nhưng chỉ là tắm nhanh khiến ông mai lại tiếp tục trêu đùa rằng mỗi lần tắm.. 3 giây.

Cuộc trò chuyện trở nên thú vị và gần gũi hơn khiến Điền Hồng cũng mạnh dạn chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng. Cô hy vọng bạn trai mình cao 1m7 trở lên, da sáng, nụ cười tươi giống Noo Phước Thịnh, ít mụn, không hói.

MC Cát Tường nhanh chóng thay mặt nhà gái sang chào hỏi nhà nam và khá ưng ý khi anh chàng có thể cưới vợ liền trong năm tới, đạt gần chuẩn 1m7 khi cao 1m69 và đặc biệt là không mụn, không hói.

Về phía Trương Điền, anh hy vọng tìm được một cô gái lễ phép với người lớn, năng động, không lười biếng và có thể làm dâu chung sống với mẹ chồng. Quan điểm này rất phù hợp với suy nghĩ của Điền Hồng khi cô luôn muốn đi làm về có thể trò chuyện với mẹ, có cháu thì… mẹ giữ vì theo cô, 'mẹ chồng mai mốt cũng là mẹ mình thôi'.

Trong phần hỏi ý kiến của người thân, mẹ của Trương Điền cũng tỏ ra vô cùng yêu quý Điền Hồng, bà nói: 'Tính của con thì rất là hợp với bác, bác rất là hiền, con đừng lo... Nhà có mình bác thôi à, mai mốt con không phải làm dâu gì hết, con đừng lo...'.

Không để cặp đôi có nhiều điểm tương đồng này chờ lâu hơn nữa, ông mai bà mối nhanh chóng kéo bức màn để Điền Hồng và Trương Điền gặp gỡ.

Anh chàng không chỉ tặng quà mà còn hát tặng Hồng một ca khúc rất hay, dù có chút đỏ mặt và ngập ngừng. Có lẽ trúng phải 'điện' từ cô nàng dễ thương này, MC Cát Tường còn nhận ra mặt anh chàng đỏ hồng như đánh phấn. Dù có rất nhiều câu hỏi muốn hỏi Hồng nhưng Điền lại nhanh chóng quên hết. Sau khi lấy lại dũng khí để trò chuyện, anh chàng mới phát hiện cả hai đều thích đi du lịch, cùng sinh tháng 9 và là những người khá lãng mạn.

Câu chuyện đi ăn ai trả tiền của cặp đôi cũng khiến khán giả bật cười. Sau một hồi tranh luận khá vui vẻ, anh chàng đã kết luận: 'Anh mời thì anh trả. Em chỉ việc ăn thôi, thế giới cứ để anh lo'.

Mọi chuyện tưởng như diễn ra khá suôn sẻ cho đến khi bấm nút… Chỉ có Trương Điền bấm nút, còn cô nàng Điền Hồng lại không đồng ý hẹn hò. Cô chia sẻ lý do là bởi bản thân chưa có cảm giác với anh, hy vọng có thể làm bạn bè. Kết thúc này khiến khán giả và cả người trong cuộc đều tiếc nuối vì cả hai có rất nhiều điểm tương đồng, hứa hẹn sẽ là cặp đôi đẹp trong tương lai.

Giúp Tiin sửa lỗi