Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Du học sinh Nhật bức xúc tố bố đẻ ngoại tình còn đánh đập vợ con, quyết đòi lại công bằng cho mẹ

Phát hiện bố có bồ nhí từ nhiều năm còn chửi bới, đánh đập, đe dọa gia đình, cô nàng du học sinh này quyết định đăng đàn chia sẻ toàn bộ câu chuyện, mong lấy lại công bằng cho mẹ của mình.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, P.N (đến từ Sài Gòn, hiện đang là du học sinh tại Nhật Bản) đã đăng tải dòng trạng thái khá dài kèm theo những hình ảnh nhằm tố cáo người bố ruột vũ phu, bội bạc.

Theo đó, P.N cho biết, bố của cô tên là P.N.T, kết hôn và đã sinh sống với mẹ cô được 20 năm nay. Tuy nhiên, kể từ khi có bồ nhí, bố của N. thường xuyên bỏ bê gia đình, đi theo tiếng gọi của tình yêu. Thậm chí còn nhiều lần tìm cách gây sự với mẹ của N.

Du học sinh Nhật bức xúc tố bố đẻ ngoại tình còn đánh đập vợ con, quyết đòi lại công bằng cho mẹ 0 

Du học sinh Nhật bức xúc tố bố đẻ ngoại tình còn đánh đập vợ con, quyết đòi lại công bằng cho mẹ 1 

Bài đăng tố bố ngoại tình còn đánh đập vợ con của P.N nhận được nhiều sự chú ý.  

Bài đăng tố bố ngoại tình còn đánh đập vợ con của P.N nhận được nhiều sự chú ý. 

Chia sẻ với Tiin.vn, P.N tiết lộ: 'Bố mẹ mình kết hôn năm 1999, đến nay có 3 người con chung và mình là chị cả. Thời điểm mới kết hôn, gia đình rất nghèo khó nhưng mẹ luôn ở bên, động viên và giúp đỡ bố bằng mọi cách để mong có thể cải thiện điều kiện cuộc sống. Tuy nhiên, khi gia đình trở nên khấm khá, có của ăn của để thì bố mình bắt đầu bộc lộ nhiều tật xấu như ăn chơi trác táng, vung tiền vào những cuộc chơi thâu đêm. Nhưng lúc ấy, bố vẫn quan tâm đến vợ con.

Thời điểm đó, mẹ đã phát hiện bố ngoại tình, có con riêng nhưng im lặng cho qua. Đến năm 2013, bố mình lén lút qua lại với người phụ nữ khác và thay đổi tính cách. Bố thường xuyên đánh đập mẹ và chị em mình. Quá bức xúc nên mẹ mình và mình đã từng có thời gian xuống tóc để lên chùa tu luyện, mong bố thay đổi và quay trở về nhà'.

Du học sinh Nhật bức xúc tố bố đẻ ngoại tình còn đánh đập vợ con, quyết đòi lại công bằng cho mẹ 3

Gia đình của P.N lúc bố vẫn quan tâm đến vợ con. 

Gia đình của P.N lúc bố vẫn quan tâm đến vợ con.

P.N cho biết thêm, dù cố gắng nhưng bố cô vẫn không thay đổi và ngày càng bênh vực nhân tình nhiều hơn. Trong một lần N. cùng mẹ đến nhà hàng gặp nhân tình của bố để giải quyết chuyện riêng thì bất ngờ bị người phụ nữ này ném ly nước vào mặt. N. theo phản xạ, đỡ ly nước tránh vào người mẹ thì bị thương khiến cô nàng phải nhập viện khâu 27 mũi. 

Sau va chạm, N. phải trải qua 3 lần phẫu thuật cấy ghép da do vết thương khá nặng và tâm lý bị tổn thương nặng nề. Dù gia đình có gửi đơn kiện nhưng N. cho biết, vì sức ép từ bố cô mà mẹ N. phải rút đơn và phía bên nhân tình của bố N. đã đền bù 500 triệu đồng để khắc phục hậu quả.

Du học sinh Nhật bức xúc tố bố đẻ ngoại tình còn đánh đập vợ con, quyết đòi lại công bằng cho mẹ 5 

P.N bị nhân tình của bố hành hung phải nhập viện trong tình trạng khá nguy hiểm. 

P.N bị nhân tình của bố hành hung phải nhập viện trong tình trạng khá nguy hiểm.

Nhẫn nhịn mãi không được, mẹ N. quyết định làm đơn ly hôn vào năm 2016 và làm hết di chúc để tài sản lại cho các con để tránh việc bị bố N. đòi quyền lợi. Dù ra tòa nhưng bố mẹ N. vẫn tiếp tục chung sống dưới một căn nhà như trước đó. 

Sau nhiều lần cấy ghép da và chữa trị, sức khỏe của P.N đã cải thiện nhưng vẫn còn vết sẹo ám ảnh trên khuôn mặt nữ du học sinh này. 

Sau nhiều lần cấy ghép da và chữa trị, sức khỏe của P.N đã cải thiện nhưng vẫn còn vết sẹo ám ảnh trên khuôn mặt nữ du học sinh này.

Đỉnh điểm là việc bố N. kiên quyết đòi bán nhà, chia tài sản nhưng mẹ N. không đồng ý. Không được đáp ứng yêu cầu, bố N. ngày càng trở nên hung hãn hơn khi liên tục đe dọa, đánh đập mẹ con N. Thậm chí, gia đình N. còn phải chịu những lời xúc phạm từ nhân tình của bố.

Quá bức xúc trước hành động của chính người cha sinh ra mình, N. quyết định đăng tải toàn bộ sự thật và bằng chứng lên mạng xã hội để vạch trần bộ mặt của bố cũng như đòi lại công bằng cho mẹ mình. 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài đăng của N. đã nhận được đông đảo sự chú ý từ dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động mà bố của N. đã gây ra với cô và gia đình.

- Thật không chấp nhận nổi người đàn ông như thế, quá bội bạc với gia đình!

- Đã ngoại tình rồi còn đánh đập vợ con, thật là không xứng đáng làm đàn ông

- Mong bạn sớm đòi lại được công bằng cho mẹ, đọc mà thương quá!

- Cố lên em ơi, đúng sai như nào sẽ có pháp luật giải quyết

Hiện tại, vì đang du học ở Nhật nên N. tỏ ra khá lo lắng cho mẹ và các em. Cô nàng bày tỏ hi vọng sớm tìm cách giải quyết sự việc để bảo lãnh mẹ và các em sang nước ngoài đoàn tụ cùng mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi