Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù xinh đẹp trẻ trung chẳng kém hot girl, cô vợ này vẫn cay đắng ra đi sau khi chồng nhắn tin rủ gái lạ qua đêm

Dù đã có vợ đẹp nhưng người chồng trong câu chuyện vẫn ngang nhiên nhắn tin gạ gẫm rủ gái lạ đi khách sạn.

Bây giờ, những câu chhuyện bồ bịch ngoại tình, có lẽ nhiều người đã cảm thấy hơi ngây ngấy, bởi hầu như ngày nào lên MXH cũng bắt gặp vài ba câu chuyện na ná nhau, đều là giật chồng, cướp bạn trai, chỉ khác nhau về hoàn cảnh, diễn biến xoay quanh các nhân vật chính.

Đặc biệt, chuyện những ông chồng tòm tem 'chán cơm thèm phở' trong đời sống hôn nhân ngày nay không còn quá xa lạ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người đàn ông ngoại tình. Đó có thể do vợ kém xinh so với trước kia, vợ mải mê làm việc, cẩu thả trong việc chăm sóc chồng con hay vợ vô tâm, thờ ơ lạnh nhạt với chồng... Có rất nhiều cách để để đàn ông tìm đến giải tỏa dục vọng do bản tính lăng nhăng. Người thì tìm bồ trẻ cặp kè, kẻ lại lên mạng 'chăn rau'... khiến cho không ít bà vợ rơi vào cảnh khổ đau, ngập chìm nước mắt.

Câu chuyện mà người vợ trẻ dưới đây tâm sự là một trong số đó. Dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung, ấy vậy mà người vợ này vẫn phải nhận về cay đắng, tủi hơn khi phát hiện chồng nhắn tin rủ gái lạ đi khách sạn.

Người vợ trải lòng: 'Các mẹ còn nhớ mình không? Tối  hôm 1/6 vừa rồi, mình như kẻ mộng du, mơ màng, đánh mất tất cả. Phẫn uất, đau thương, tận cùng nỗi đau của người đàn bà là sự phản bội.

Mình bây giờ 1 thân một mình.

Ngày bước ra khỏi nhà mình chông chênh, hoảng sợ. Nước mắt cũng không còn rơi vì một kẻ không đáng. Cảm ơn vì nhờ có sự bội bạc, vô tâm của người, tôi mới như hôm nay...'.

Đính kèm những dòng tâm sự ngắn ngủi nhưng chứa đựng đầy sự tủi hờn là bức ảnh người vợ trẻ đăng tải. Một bên là bức ảnh chụp màn hình dòng tin nhắn chồng nhắn tin cho gái lạ rủ đi khách sạn qua đêm. Một bên là bức ảnh người vợ vừa trẻ trung vừa xinh đẹp khiến hội chị em vô cùng xót xa.

Dòng tin nhắn chồng nhắn cho gái lạ rủ đi khách sạn khiến vợ trẻ dường như chết lặng.

Dòng tin nhắn chồng nhắn cho gái lạ rủ đi khách sạn khiến vợ trẻ dường như chết lặng.

Thành viên Quỳnh Anh viết: 'Thương bạn quá, bạn vừa trẻ vừa đẹp thế kia mà cuối cùng cũng vẫn bị chồng phản bội. Nói gì đến những người phụ nữ suồng sã, chẳng có thời gian chăm chút bản thân như mình. Mình chẳng hiểu đàn ông rút cục họ cần gì. Vợ đẹp con khôn không muốn cứ muốn một tay phá tan tất cả'.

'Xót xa, đúng là phụ nữ, xinh đẹp cũng chẳng bằng may mắn. Nhan sắc có ấy vậy mà vẫn lận đận như ai. Thương bạn nhiều. Cố gắng lên rồi cuộc sống sẽ dần tốt đẹp hơn bạn ạ', bạn Hà Mây động viên.

Người vợ sở hữu một nhan sắc khá xinh xắn, ưa nhìn.

Người vợ sở hữu một nhan sắc khá xinh xắn, ưa nhìn.

Bên cạnh đó, rất nhiều người đã bày tỏ sự bất bình về người chồng bội nghĩa, có phúc phận mà không biết hưởng.

Tài khoản Hoàng Thy Hương bình luận: 'Chắc sẽ có nhiều người cho rằng người vợ này chắc không biết cách chiều chồng nên chồng mới chán mới đi gái, nhưng có bao giờ đặt tay lên trán mà nghĩ, người ta nhận trăm nghìn việc lên đầu thay ông kia thì còn thời gian đâu mà... Trách ông chồng sao bội bạc, phụ tấm lòng người vợ'.

Hay nickname Hoa Lan tím thêm vào: 'Đúng là có phúc mà không biết hưởng. Đàn ông được chiều quá sinh hư. Đề nghị hội chị em thắt chặt chồng con, không để rảnh rỗi sinh nông nổi'.

Tài khoản Ly Vân khẳng định: 'Xinh như thế này ngoài kia đầy trai trẻ xin chết. Thôi bạn ơi, đau khổ làm gì, loại đàn ông ấy đừng nên tiếc'.

Liên hệ với người vợ trẻ, cô ngậm ngùi tâm sự: 'Khi phát hiện ra sự việc mình đã bỏ đi xa vì không thể chung sống với một người chồng vừa ngoại tình lăng nhăng vừa thô bạo, vũ phu với vợ như vậy được. Nhưng anh ta vẫn không buông tha cho mình.

'Bé nhà mình 14 tháng, ở với bố. Những lần nhớ con quá, mình về thăm con anh ta lại kiếm cớ về và gây sự với mình. Mình và chồng không đăng kí kết hôn nên về pháp lý cũng không vướng bận gì. Anh ta  nhắn tin khủng bố tinh thần mình khiến mình vô cùng mệt mỏi. Ngày còn chung sống, 3 năm qua, cứ khi nào cãi nhau nổi nóng là anh ta đánh mình. Mình không thể chịu đựng thêm được nữa, mình không thể tha thứ cho anh ta sau tất cả mọi chuyện', cô vợ nghẹn ngào nhớ lại.

Quả thật, trong tình yêu, không nỗi đau nào có thể đau đớn hơn nỗi đau bị phản bội. Và dường như, phụ nữ càng đặt niềm tin ở chồng nhiều bao nhiêu thì nỗi đau họ phải nhận lại khi đối phương ngoại tình càng sâu đậm bấy nhiêu. Thứ họ mất không chỉ là tình yêu, mà còn là niềm tin để tiếp tục hy vọng vào một hạnh phúc khác.

>>>XEM THÊM:  Cặp ngoại tình bị dội nước cống vào người

Giúp Tiin sửa lỗi