Chờ bạn gái mua đồ giữa nắng gắt, chàng trai kéo áo che yên xe phía sau cho bớt nóng: Soái ca là đây chứ đâu!

Tình yêu đôi khi chỉ thể hiện qua một vài hành động, dù cỏn con nhưng cũng đủ khiến người ta xao động.

13/04/2020 17:03

Là con gái, ai chẳng mong gặp được một người hết mức yêu thương và quan tâm mình. Tiêu chí một người bạn trai ấm áp chắc chắn không thể thiếu cho hình mẫu người yêu lý tưởng của bất kỳ cô gái nào.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã chia sẻ bài viết kèm theo những hình ảnh ghi lại cảnh một anh chàng ngồi trên xe máy giữa trời nắng, liên tục lấy áo che yên sau trong khi bạn gái đang mua đồ.

Chủ nhân bài viết chia sẻ: 'Chuyện này ko phải chuyện của em nhưng mà hôm bữa đi chợ gặp cảnh này thấy cưng quá nên quay lại. Trời nóng banh xác luôn, chị người yêu anh này đang mua đồ thì ảnh lúc nào cũng lấy áo che yên sau để chị ấy lên ngồi không bị nóng'.

Clip: Chàng trai lấy áo che yên xe cho bạn gái giữa trời nắng nóng

Chờ bạn gái mua đồ giữa nắng gắt, chàng trai kéo áo che yên xe phía sau cho bớt nóng: Soái ca là đây chứ đâu! 0

Hành động tuy nhỏ bé nhưng mức độ khiến trái tim nhiều người 'tan chảy' thì miễn bàn. Thậm chí, đến 'chủ thớt' cũng không kiềm chế nổi mà phải thốt lên 'đáng yêu vô cùng'.

Không chỉ vậy, rất nhiều chị em sau khi thấy bài đăng đã chính thức tuyên bố 'đổ' anh chàng. Hầu hết đều cho rằng đây chính là mẫu bạn trai đáng để tìm kiếm bởi anh tâm lý và biết quan tâm đến đối phương, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất.

Ngoài ra, không ít người ghen tị với bạn gái kia vì cô ấy có một anh người yêu tuyệt vời.

Chờ bạn gái mua đồ giữa nắng gắt, chàng trai kéo áo che yên xe phía sau cho bớt nóng: Soái ca là đây chứ đâu! 1

Hội chị em đổ 'đứ đừ' vì sự tâm lý của chàng trai

Hội chị em đổ 'đứ đừ' vì sự tâm lý của chàng trai

Dù mới chỉ đăng tải nhưng bài đăng đã nhận về sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng bằng hàng nghìn lượt thích và hơn 200 lượt chia sẻ.

Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều