Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đưa cả nhà đi đánh ghen chồng, người vợ hô hào con nhỏ giúp mẹ 'trừng trị' nhân tình của bố

Vụ việc diễn ra tại xảy ra tại thôn Khuôn Pồng, xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Sáng 21/8, ông Ma Doãn Lưu, Chủ tịch UBND xã Trung Hà đã xác nhận vụ việc đánh ghen xảy ra tại địa bàn. Trước đó, một đoạn clip đánh ghen đã được lan truyền trên mạng, đặc biệt gây thu hút bởi người vợ đi bắt quả tang chồng ngoại tình còn dẫn theo hai con nhỏ để 'phụ tá' mẹ.

Trong đoạn clip, người vợ đi cùng bố mẹ đẻ và 2 cậu con trai còn khá nhỏ tuổi. Khi đến nơi chồng và bồ nhí hẹn hò, người vợ liền lao vào túm tóc, đánh tới tấp vào mặt và liên tục chửi mắng. Theo lời người vợ, cô nhân tình này đã năm lần bảy lượt lén lút với chồng chị, dù bị 'dằn mặt' trước đó vài lần nhưng không chừa. Cô bồ nhí khóc lóc xin tha, nhưng người vợ vẫn kiên quyết: 'Đừng có mà xin, mày xin tao nhiều lần rồi chứ không phải hôm nay'.

Người chồng thấy thế liền chạy lại ôm chặt vợ để bảo vệ cô bồ. Bị giữ lại không thể tiếp tục thẳng tay trừng trị tình nhân của chồng, người vợ liền 'lệnh' cho 2 con nhảy vào đánh thay mẹ: 'Hai đứa con vào hộ mẹ, đánh luôn'.

Người vợ vẫn không ngừng la lối: 'Vì mày mà tao tan cửa nát nhà... Mày vẫn cố tình à?'. Còn bố mẹ vợ đứng ở bên thì thêm vào mắng nhiếc bố nhí của con rể.

Sự việc ồn ào khiến người dân tập trung theo dõi khá đông, một số người đã lên tiếng đề nghị chị vợ buông tay và bình tĩnh nói chuyện. Mãi một lúc sau thì người vợ mới bớt nóng giận.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều thông cảm cho tâm trạng của người vợ khi chồng ngoại tình, và chỉ trích người chồng bỏ bê vợ con, không có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, hành động đưa con đi đánh ghen cùng và hô hào con vào 'phụ mẹ' là điều không nên bởi như vậy sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý, cách nhìn nhận và giáo dục cho các bé khi lớn lên.

Ngay sau khi biết thông tin, lãnh đạo xã Trung Hà đã mời cặp vợ chồng cùng người phụ nữ được cho là có tình cảm với anh chồng lên làm việc, xác minh. Nhân tình của anh chồng là người đã từng có gia đình và ly hôn. Sau đó chị này tiếp tục cặp kè với người đàn ông đã có vợ con.

Theo đó, các cơ quan công an xã, cán bộ phụ nữ xã đã làm việc để ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng sau vụ việc. Đồng thời, các nhân vật có liên quan trong sự việc lần này cũng sẽ phải chịu mức xử lý theo quy định của pháp luật.

>>> XEM THÊM: Cô gái trẻ bị đánh ghen cắt tóc ở Quảng Ninh: Vợ và mẹ của người đàn ông đã nhắc nhở nhưng cả 2 vẫn liên lạc

Góp ý cho Tiin