Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đừng bao giờ nhậu say về ngủ khi vợ bạn còn thức

Mệt mỏi sau cuộc nhậu vui và ngủ vùi trước khi vợ kịp chợp mắt, đó chính là lúc người vợ ấy sẽ có cơ hội phát huy hết sự sáng tạo 'bá đạo' của mình.

Những ông chồng có tật nhậu nhẹt bét nhè, về đến nhà là lăn ra ngủ mà chẳng biết trời trăng mây gió gì; hoặc những anh chàng ngủ say quá đỗi mà không ngó ngàng gì đến vợ, các anh hãy coi chừng!

Hãy nhìn vào ‘bài học nhãn tiền' dưới đây để hiểu, đừng dại mà ngủ khi cô nàng tinh nghịch của mình còn thức, nhé, vì bạn không lường trước cô ấy sẽ làm những gì với bạn đâu!

Mới đây, mạng xã hội được dịp cười ngặt nghẽo vì bức ảnh người vợ đăng lên sau khi vừa sáng tạo kiệt tác lên khuôn mặt chồng chỉ vì tội nhậu xỉn, ngủ say khi về nhà.

Bức ảnh kèm dòng trạng thái của cô vợ đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng 

Bức ảnh kèm dòng trạng thái của cô vợ đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng

Nội dung dòng tâm sự, người vợ viết: ‘Chút thư giãn về đêm. Mình của hiện tại đang buồn, nhiều thứ phải lo cho cuộc sống lắm, nhưng mà thôi, gác lại thế. Hết cách với lão nhà mình hay nhậu nhẹt. Haizz. Các bạn thấy mình vẽ đẹp không?'.

Đừng bao giờ nhậu say về ngủ khi vợ bạn còn thức 1

Một ‘gương mặt đẹp xuất thần' đã được hiện ra chỉ qua vài nét vẽ của cô vợ hài hước 

Một ‘gương mặt đẹp xuất thần' đã được hiện ra chỉ qua vài nét vẽ của cô vợ hài hước

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, dòng trạng thái kèm hình ảnh đã nhận được vô số lượt like, chia sẻ và bình luận của đông đảo cư dân mạng.

Phần lớn mọi người đều tỏ ra hào hứng trước ‘chế tác' hài hước của người vợ nói trên.

Tài khoản H.L bình luận: ‘Xem không nhặt được mồm. Quả này các anh chồng nhìn vào mà sợ nhé, cứ nhậu say đi xem phụ nữ chúng tôi xử tội các anh thế nào'.

‘Quả này mà anh chồng dậy phát hiện ra thì cứ phải gọi là… Chị vợ này cũng gan thiệt', bạn T.M.L tỏ ra lo lắng.

Còn bạn V.N.T thì hài hước hiến kế: ‘Đợi chồng tỉnh dậy rồi nhờ chồng đi ra chợ mà mua đồ ăn sáng luôn. Đừng cho soi gương'.

Hiện bức ảnh kèm bài viết vẫn đang được dân mạng lan truyền chóng mặt bởi sự hài hước và lém lỉnh của người vợ ‘bá đạo' nói trên.

>> XEM THÊM: Hết cách trị chồng say xỉn, hãy tham khảo ngay kế sách bá đạo của cô vợ này!

Góp ý cho Tiin