Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dùng kem chống nắng tỏ tình theo cách chẳng giống ai, nam sinh nhận cái kết ngọt ngào

'Mượn rượu tỏ tình' đã là gì, nam sinh này còn 'chơi lớn', dùng hẳn kem chống nắng để tạo ra 'siêu phẩm' I LOVE YOU 'đốn gục' trái tim crush thế này đây!

Hẳn là với những người đang yêu đơn phương thì việc tìm cách tỏ tình sao cho ấn tượng để nhận được cái 'gật đầu' từ crush chẳng khác gì giải một bài toán khó. Thay vì làm theo những cách truyền thống như tặng hoa, quà, rủ đi chơi, ăn uống, viết thư,... thì mới đây, một nam sinh đến từ Trung Quốc đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thích thú vì cách tỏ tình độc đáo, 'có 1-0-2' của mình.

Theo những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, nam sinh này đã sử dụng kem chống nắng để tạo nên dòng chữ thổ lộ tình cảm 'I LOVE YOU'. Anh chàng đã cắt một miếng bìa cứng theo chữ trên, sau đó đặt tấm bìa với những lỗ trống trên lưng rồi dùng kem chống nắng bôi vào phần trống đó. 

Dùng kem chống nắng tỏ tình theo cách chẳng giống ai, nam sinh nhận cái kết ngọt ngào 0 

Nam sinh dùng kem chống nắng để 'xăm hình' lên lưng nhằm tạo bất ngờ để tỏ tình với crush. 

Nam sinh dùng kem chống nắng để 'xăm hình' lên lưng nhằm tạo bất ngờ để tỏ tình với crush.

Tiếp theo, anh chàng nằm phơi nắng ngoài trời nhiều giờ đồng hồ để làn da toàn thân trở nên sạm đi, chỉ chừa lại phần đã được bôi kem chống nắng là vẫn trắng sáng. Nhờ thế mà tạo hình chữ 'I LOVE YOU' trên lưng bỗng trở nên nổi bật hơn và chỉ bằng mắt thường cũng có thể thấy rõ.

Dùng kem chống nắng tỏ tình theo cách chẳng giống ai, nam sinh nhận cái kết ngọt ngào 2 

Sau khi bôi kem chống nắng và phơi mình ngoài trời, nam sinh đã nhận được 'siêu phẩm' tỏ tình độc đáo thế này đây! 

Sau khi bôi kem chống nắng và phơi mình ngoài trời, nam sinh đã nhận được 'siêu phẩm' tỏ tình độc đáo thế này đây!

Sau khi đã tạo được 'siêu phẩm' theo đúng mong muốn, nam sinh này đã chủ động hẹn gặp cô nàng crush của mình để thổ lộ tình cảm theo cách đặc biệt mà anh chàng đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để thực hiện.

Dù khá bất ngờ trước cách tỏ tình 'bá đạo' của nam sinh kia nhưng cô bạn này cũng tỏ ra thích thú vì sự chân thành và đồng ý nhận lời hẹn hò cùng anh chàng. 

Màn tỏ tình độc đáo của nam sinh đã nhận được cái 'gật đầu' từ cô nàng crush.  

Màn tỏ tình độc đáo của nam sinh đã nhận được cái 'gật đầu' từ cô nàng crush. 

Ngay sau khi những hình ảnh về nam sinh tỏ tình bằng cách dùng kem chống nắng 'xăm hình' trên lưng được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thích thú thì nhiều người lại cho rằng, nam sinh kia đã tỏ tình theo cách hơi liều lĩnh và có phần gàn dở vì việc phơi mình dưới nắng như vậy là nguy hiểm.

- 'Đồng ý là cách tỏ tình này có sáng tạo nhưng cũng không nên lấy sức khỏe, tính mạng ra để làm trò đùa!';

- 'Tỏ tình mà phải 'đổ mồ hôi, sôi nước mắt' như anh chàng này thì mình thà F.A cả đời còn hơn';

- 'Sao không bôi kem chống nắng toàn thân rồi chừa lại phần chữ đó có phải đỡ hại da hơn không?';

- 'Làm gì thì làm cũng phải nghĩ đến bản thân mình trước, nếu bản thân còn không biết trân quý thì cô nào mà dám gật đầu yêu!'...

Giúp Tiin sửa lỗi