Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đừng ngồi nhà cầu mưa tối thứ 7 nữa, vì chỉ cần nhìn ra mấy dấu hiệu đơn giản này thì chân ái đang ngay cạnh bạn đấy

Lựa chọn sai người sẽ khiến bạn hối tiếc nhưng bỏ lỡ chân ái của đời mình còn khiến bạn nuối tiếc gấp bội.

Đã bao giờ bạn rơi vào trạng thái phân vân và lưỡng lự không biết nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này hay chấm dứt chúng ngay từ khi bắt đầu? Nếu may mắn lựa chọn được đúng người, bạn sẽ sở hữu cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Thế nhưng khi sai người, mối tình của bạn sẽ chỉ mang đến đau khổ và mệt mỏi về lâu dài.

Tuy vậy, chỉ bằng một vài dấu hiệu đơn giản, bạn đã có thể nhận biết liệu chàng trai ấy có phải một nửa hoàn hảo của mình hay không. Đừng dại dột để vuột mất anh ấy nếu chàng sở hữu những đặc điểm dưới đây:

Chấp nhận và tôn trọng những điểm yếu của đối phương

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không một ai hoàn hảo và đây chân lý không bao giờ thay đổi. Chúng ta đều có những điểm yếu và thói quen xấu chẳng thể nào che giấu. Tuy vậy, người có thể cùng bạn đi tới cuối con đường hạnh phúc là người sẵn sàng ở bên cạnh và chấp nhận những điều này. Nếu anh chàng của bạn luôn nhìn nhận những điểm yếu và thói xấu của bạn một cách điềm tĩnh và nhẹ nhàng nhắc nhở thì đừng dại dột bỏ qua anh ấy.

Bạn thoải mái với những khoảng thời gian im lặng bên nhau

Đây là dấu hiệu tuyệt vời chứng tỏ sự kết nối của bạn đã ở một tầm cao mới. Bạn sẽ chẳng còn cảm thấy ngại ngần và lúng túng khi cuộc trò chuyện bỗng dưng rơi vào im lặng. Khi đó mỗi giây phút bên đối phương sẽ đều yên bình và ấm áp.

Bạn và chàng cùng sở hữu mục tiêu giống nhau

Cũng có chung sở thích, niềm tin hay mục tiêu sống là khởi đầu vô cùng tốt đẹp và vững chắc cho mối quan hệ sau này. Cả hai sẽ dễ dàng tìm kiếm sự tương đồng trong sinh hoạt cũng như khi thực hiện những quyết định ảnh hưởng tới mình và anh ấy. Nên nhớ rằng nếu chàng và bạn sở hữu mục tiêu sống quá khác biệt, cả hai rất khó nó để tìm được điểm chung và hướng tới một tương lai phù hợp.

Bạn không ngại tranh luận

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thoải mái chia sẻ suy nghĩ cũng như quan điểm của mình là một trong những yếu tố bố bắt buộc để duy trì một mối quan hệ lành mạnh và lâu dài. Khi chẳng thể bày tỏ quan điểm, bạn không thể giải quyết những khúc mắc và theo thời gian, chúng sẽ thành những kẽ hở xé toạc mối quan hệ của bạn. Nếu anh ấy chẳng bao giờ chịu lắng nghe và đứng ở góc nhìn của bạn để nhìn nhận sự việc, bạn sẽ rất khó để duy trì mối quan hệ dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa.

Không ghen tuông mù quáng

Những cặp đôi hạnh phúc đều có niềm tin nhất định dành cho đối tác. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và tin tưởng đối với người ấy thay vì luôn lo ngại và tìm cách kiểm soát mọi hoạt động của chàng. Khi đó, những giây phút ở bên nhau sẽ trở thành khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc chứ không biến thành cuộc tra khảo hôm qua chàng đi đâu, làm gì, với ai…

Nếu cảm thấy mình đang sở hữu chàng, đó không phải là một dấu hiệu hoàn hảo cho một mối quan hệ bền vững. Cảm giác bình yên và an toàn khi ở bên người ấy mới là dấu hiệu tốt chứng tỏ chàng đúng là một nửa hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn không bị ngột ngạt trong mối quan hệ

Một mối ảnh quan hệ lành mạnh sẽ không khiến bạn bị ngạt thở với hàng tá tin nhắn và cuộc gọi hàng ngày. Bạn sẽ vẫn có thời gian để xây dựng những mối quan hệ xã hội khác, dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Những giờ phút bên nhau sẽ trở thành những giây phút thực sự ý nghĩa và hạnh phúc của cả hai.

Theo Brightside

Giúp Tiin sửa lỗi