Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dựng rạp cưới giữa đường, hàng chục khách tháo chạy không kịp khi ô tô lao đến

Việc một gia đình dựng rạp tổ chức tiệc cưới giữa đường bất chấp nguy hiểm đang khiến cho dân tình nổ ra cuộc tranh luận sôi nổi.

Tổ chức đám cưới giữa đường đông đúc xe cộ không còn là chuyện hiếm, một số gia đình còn bất chấp nguy hiểm và luật pháp để ‘dàn' tiệc đãi khách giữa đường. Câu chuyện dưới đây là một điển hình khi mà chủ nhân của tiệc cưới này dù nhìn thấy nguy hiểm rình rập vẫn chấp nhận đãi khách giữa đường khiến khách mời đi ăn cưới mà cứ ngỡ đang tham gia một bộ phim hành động.

Đám người vội vã bỏ chạy khỏi bàn tiệc 

Đám người vội vã bỏ chạy khỏi bàn tiệc

Dựng rạp cưới giữa đường, hàng chục khách tháo chạy không kịp khi ô tô lao đến 1 

Khi những chiếc ô tô lao đến, khoảnh khắc khiến ai cũng sợ hãi 

Khi những chiếc ô tô lao đến, khoảnh khắc khiến ai cũng sợ hãi

Rạp cưới dựng giữa đường, âm thanh sôi động vang lên, hai ô tô lớn lao đến, khoảnh khắc khiến người xem thót tim vì lo sợ sẽ có một tai nạn khủng khiếp xảy ra. Thật may mắn là dù âm thanh lấn át nhưng các khách mời vẫn nhận ra tiếng còi thông báo có ô tô lao đến, họ vội vã kháo nhau chạy đi trong giây phút mà ‘tử thần' kề cận.

Clip: Quan khách tá hỏa chạy nhốn nháo khi xe ô tô lao đến

Trong khi đó, chiếc ô tô do bị lấn làn đường đã va phải rất nhiều bàn ghế, cảnh tượng đáng sợ này đã ngay lập tức tạo ra những tranh luận gay gắt trên mạng. Việc bất chấp nguy hiểm để ‘ăn cưới' đến thời điểm hiện tại không còn là chuyện hiếm và dù bị nghiêm cấm song vẫn có một số gia đình ‘lách luật', thực hiện tổ chức đám cưới rình ràng ngay giữa đường.

Đáng thương nhất có lẽ là những vị khách, không đi không được vì được mời nhưng đến nơi thì không khác gì chấp nhận mạo hiểm tham gia một bộ phim hành động.

Một số ý kiến nghi ngờ đoạn clip là sản phẩm dàn dựng dù vậy nó vẫn gây tạo nên làn sóng chỉ trích, trong đó tập trung nói về thực trạng lấn chiếm đường xá để tổ chức đám cưới như hiện nay.

Giúp Tiin sửa lỗi