Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Được bạn gái ra đón ngày xuất ngũ, chàng trai xúc động quỳ gối cầu hôn luôn tại chỗ

Ai bảo đi nghĩa vụ quân sự là mất người yêu? Anh chàng này đi nghĩa vụ về có vợ luôn đây này...

Khi đi nghĩa vụ quân sự, ngoài nỗi lo lắng về môi trường rèn luyện mới khắc nghiệt thì các chàng trai đã có người yêu còn canh cánh thêm trong lòng một mối lo yêu xa.

Người thì sợ bạn gái ở nhà không chờ được mình, người lại sợ khoảng cách làm tình cảm nhạt phai… Thậm chí, một số nam thanh niên căng thẳng hơn còn quyết định chia tay người yêu ngay khi nhận được giấy báo nhập ngũ.

Tuy nhiên, ở đâu thì cũng có 'người this người that', nếu có chàng trai này sợ yêu xa mà bỏ cuộc thì cũng có chàng trai kia can đảm vượt khoảng cách để nhận 'trái ngọt'. Ví dụ như anh chàng trong clip dưới đây.

Clip: Chàng trai cầu hôn bạn gái ngày xuất ngũ

Sự chờ đợi của cô gái trẻ và cái kết không thể ngọt ngào hơn 

Sự chờ đợi của cô gái trẻ và cái kết không thể ngọt ngào hơn

Clip: Được bạn gái ra đón ngày xuất ngũ, chàng trai xúc động quỳ gối cầu hôn luôn tại chỗ 1 

Hoàn thành nghĩa vụ quân sự và được xuất ngũ trở về nhà, chàng trai trẻ đã được bạn gái mang hoa ra đón. Cảm động trước tấm lòng của người thương, nam thanh niên lập tức quỳ gối giữa đường cầu hôn bạn gái bằng một chiếc nhẫn cỏ tự làm.

Hành động này của cặp đôi đã nhận được hàng nghìn lượt 'thả tim' của cộng đồng mạng. Đa số bình luận đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm giản dị, chân thành của nam chính và nữ chính.

'Đúng là không bõ công mấy năm chờ đợi. Đấy, ai bảo đi nghĩa vụ quân sự là mất người yêu đâu? Anh chàng này đi nghĩa vụ về có vợ luôn đây này', tài khoản H.K.T hào hứng.

'Niềm hạnh phúc giản đơn nhưng không phải ai cũng có được. Chúc hai bạn trẻ mãi hạnh phúc nhé', nickname P.O nói.

'Nhìn mặt bạn gái rất phấn khởi và tự hào. Kiểu 'nhìn tôi đi, đây là lựa chọn của tôi nè. Và tôi đã chọn đúng!', bạn T.H bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi