Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được bạn trai cầu hôn trên máy bay, nữ tiếp viên hàng không bị sa thải

Lý do được hãng hàng không này đưa ra là nữ tiếp viên đã bỏ qua an toàn của khách,

Câu chuyện xảy ra trong một chuyến bay từ Tây An đến Tứ Xuyên của hãng hàng không China Eastern Airlines. Khi chuyến bay đang diễn ra, một nam hành khánh đã đột nhiên quỳ xuống và cầu hôn một nữ tiếp viên hàng không. Cảm động trước lời cầu hôn của bạn trai, cô gái đã chia sẻ trên hệ thống phát thanh nội bộ rằng: 'Tôi không hề biết trước việc này. Tôi cảm ơn mọi người đã chứng kiến cho chúng tôi'.

Nữ tiếp viên hàng không được bạn trai cầu hôn trên máy bay. Ảnh: Shine

Nữ tiếp viên hàng không được bạn trai cầu hôn trên máy bay. Ảnh: Shine

Trước màn tỏ tình cảm động này, nhiều hành khách có mặt tại chuyến bay đã liên tục chụp ảnh và quay video để chia sẻ trên mạng xã hội. 

Mặc dù nhận được sự cổ vũ của đám đông nhưng cô gái lại vướng phải rắc rối lớn trong sự nghiệp. Cụ thể, hôm 10/9, công ty này đã đưa ra thông báo sa thải nữ tiếp viên vì đã bỏ qua an toàn của hành khách. Theo công ty này, màn cầu hôn diễn ra trên chuyến bay đã làm mất an ninh chuyến bay và gây ra sự xáo trộn lớn với những hành khách khác và phi hành đoàn. Vì sự vô trách nhiệm này, công ty đã quyết định sa thải nữ tiếp viên.

Bình luận về điều này, các cư dân mạng Trung Quốc cho rằng đây là hành động mất nhân tính, bởi lẽ nữ diễn viên không hề hay biết về kế hoạch này. Tuy nhiên, một số khác cũng lên tiếng ủng hộ quyết định này.  Bởi lẽ, sự việc đang xảy ra trong giờ làm việc, mà việc làm này lại diễn ra trên máy bay, có thể ảnh hưởng tới sự an toàn của người khác. 

Giúp Tiin sửa lỗi