Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được bồ cũ gọi điện hỏi thăm trước Valentine một ngày, chàng trai khiến cô gái không nói nên lời

Chàng trai khiến cô gái muốn tắt máy cũng không kịp vì những chiêu đối phó quái đản của mình.

Ngày lễ tình nhân (14/02) đang đến sát cận kề và chỉ còn một ngày nữa, các cặp đôi sẽ có cơ hội được tận hưởng không gian lãng mạn bên nhau. Càng đến những ngày như thế này thì những người đứng ngoài rìa cuộc vui lại càng cảm thấy khó chịu đến phát mệt. Nhưng mệt mỏi nhất không phải là những người không có người yêu mà phải kể đến là hội... đã từng có người yêu.

Một trong những nỗi lo lớn nhất của các hội viên là chẳng may đến ngày lễ tình nhân mà người yêu cũ gọi điện hỏi thăm thì phải đối mặt như thế nào. Khó xử hơn cả là với những người đã có người yêu mới, lỡ được (bị) bồ cũ gọi điện, nhắn tin hỏi thăm dù với mục đích trong sáng nhưng sẽ chẳng biết giải thích ra sao với người yêu hiện tại.

Một đoạn clip với nội dung tương tự vừa được một chàng trai chia sẻ lên mạng, tạo ra những tranh luận vui nhộn trong cộng đồng mạng. Trong đoạn clip, chàng trai tự giới thiệu là mình đã được người yêu cũ gọi điện hỏi thăm và anh không ngại bắt máy đồng thời có chiêu đối phó khiến cô nàng chỉ biết nín lặng.

 

Cô gái gọi điện cho người yêu cũ với mục đích hỏi thăm

 

Nhưng bị anh chàng 'dằn mặt' bằng những chiêu quái đản khiến cô chỉ còn biết cười trừ

Cụ thể, anh chàng trong đoạn clip có những chiêu đối phó khá quái đản khi liên tục dùng những đồ nhạy cảm để nói chuyện với người yêu cũ khiến cô bật cười và không biết nói gì nữa. 'Đừng bao giờ nhá, ngày 13 mà nhắn tin hỏi thăm sức khỏe xong đòi quà ngày 14 nhé' - chàng trai nói với người yêu cũ trong đoạn clip.

Tuy clip chưa được xác minh, nhưng nó đã khơi dậy câu chuyện về người yêu cũ được nhiều bạn trẻ đồng cảm. Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã có nhiều ý kiến hài hước về chính trải nghiệm của họ. 'Cách đây 2 năm tôi cũng bị gọi, hoang mang nhưng mà thích' - một người dùng MXH vui vẻ chia sẻ.

Một bạn khác chia sẻ: 'Ahihi, không cần biết gọi với mục đích gì, phải chuẩn bị chiêu sẵn, lỡ bị đớp thính lại thì người yêu cũ thành người yêu mới như chơi'.

'Lúc trước thì 'Anh nghe vợ yêu', giờ chia tay rồi, mỗi lần nó gọi mình quát nó 'Gọi tao gì mày' thế mà nó vẫn cười tí tởn, cũng gọi có tí bồi hồi nhưng duy trì được như vậy rất thích' – một bạn trẻ chia sẻ.

Còn bạn thì sao, lỡ may người yêu cũ gọi điện hỏi thăm ngay trước ngày Valentine hoặc trong lúc đi chơi cùng bồ mới, bạn sẽ xử trí như thế nào?

Giúp Tiin sửa lỗi