Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được hỏi 'Nếu chị đi lấy chồng không lo nữa thì sao?', em trai bị bệnh cố cười nói 'em mong chị hạnh phúc' khiến người xem bật khóc

Chia sẻ của cậu em trai khiến không chỉ khán giả tại trường quay mà nhiều người xem xúc động rơi nước mắt.

Lần đầu tiên ở Bạn muốn hẹn hò, tình huống xúc động xảy ra khi cậu em trai đi theo chị gái tham dự chương trình đã có những chia sẻ thật thà. Trong chương trình, chị gái của cậu là Lê Thị Thanh Xoan (25 tuổi, đang công tác tại TP. Hồ Chí Minh) được ghép đôi cùng chàng trai Nguyễn Trường Giang (25 tuổi, quê Nam Định).

Là chị gái trong gia đình đông anh em, Thanh Xoan cho biết cô mong muốn tìm một người có thể đồng cảm khi mình dành nhiều thời gian cho bố mẹ và em út. Cô có một cậu em trai 'hơi chậm, không được lanh như người khác', để chăm sóc em trai tốt hơn, Xoan cho cậu lên thành phố sống cùng, tìm một công việc để học tập, làm việc.

Trong chương trình, khi MC Hồng Vân và Quyền Linh hỏi về cậu em trai của mình, Xoan tự tin giới thiệu nhưng đôi mắt bỗng ướt. Về phía người em trai, khi được MC hỏi nếu chị gái quen bạn trai, đi lấy chồng mà không lo cho mình nữa, cậu sẽ như thế nào. Câu hỏi bất ngờ khiến cho chàng trai có chút bối rối nhưng câu trả lời đã khiến cho tất cả xúc động.

Cậu em trai bối rối khi được MC hỏi chuyện 

Cậu em trai bối rối khi được MC hỏi chuyện

Nhưng khi nói về chị gái mình thì rất dứt khoát 

Nhưng khi nói về chị gái mình thì rất dứt khoát

Không muốn là gánh nặng của chị gái 

Không muốn là gánh nặng của chị gái

Người chị gái xúc động khi nghe em trai mình chia sẻ 

Người chị gái xúc động khi nghe em trai mình chia sẻ

'Em học đến lớp 8, hiện làm việc lương xấp xỉ 5 triệu/ tháng. Em mong chị kiếm được gia đình hạnh phúc. Nếu chị kiếm được, em không ở trên đây nữa để chị ở đây chăm lo cho bạn trai toàn ý... Nếu chị lấy chồng em sẽ về quê phụ bố mẹ, cố gắng tự lập bằng mọi cách' - cậu em trai cố kìm nén để không khóc.

Cậu em trai khiến nhiều người xem xúc động với câu trả lời

Cậu em trai khiến nhiều người xem xúc động với câu trả lời

Nghe thấy câu trả lời của em trai, trên sân khấu, Thanh Xoan rơm rớm nước mắt, những khán giả có tại trường quay cũng không giấu được sự xúc động. Sau khi chương trình lên sóng, hàng nghìn bình luận dành cho cô chị gái thương và hy sinh cho em đã xuất hiện:

'Em gái số 1 sống tình cảm trách nhiệm với gia đình, chúc em tìm được người yêu thương thật lòng'.

'Chúc bạn gái được nhiều hạnh phúc. Nhưng nếu có gia đình thì mình tin chắc người đàn ông của em sẽ yêu thương luôn gia đình của em nhé'.

'Hai chị em quan tâm nhau thực sự rất đáng cảm kích'...

Giúp Tiin sửa lỗi