Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Được hỏi 'có xác nhận quay lại với Quang Hải thật không', Nhật Lê lên tiếng: 'Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ'

Nhật Lê giữ thái độ khá thoải mái khi tiếp chuyện phóng viên, cô bật cười khi được hỏi về việc bị bắt gặp hẹn hò với Quang Hải làm dấy lên tin đồn cả hai 'gương vỡ lại lành' mới đây.

Như thông tin đã đưa, tối qua (24/2), Nhật Lê và Quang Hải bị bắt gặp bí mật hẹn hò sau thời gian chia tay. Chính điều này đã khiến cho cặp đôi bị đồn đoán đang yêu lại từ đầu. Trước đó, cả Nhật Lê và Quang Hải cũng có nhiều động thái quan tâm nhau công khai trên Facebook và Instagram.

Với nhiều fans của cặp đôi thì việc hẹn hò của họ trong thời điểm này như một tin mừng bởi sau tất cả, nhiều người nhận ra 'Hải chỉ hợp với Nhật Lê'.

Cặp đôi bí mật hẹn hò vào tối qua 

Cặp đôi bí mật hẹn hò vào tối qua

'Vậy là mừng rồi, Quang Hải sẽ ổn định tâm lý để thi đấu hơn';

'Chị Lu về với anh Hải là quá tuyệt vời rồi, mong anh chị sẽ mãi bên nhau'...

Là hai trong nhiều bình luận ủng hộ cặp đôi nối lại chuyện tình cảm. Nhưng dù có nhiều bằng chứng thì người hâm mộ vẫn mong nhận được xác nhận từ chính cặp đôi để có thể… chính thức ăn mừng.

Quang Hải - Nhật Lê được fans hết sức 'đẩy thuyền' yêu lại từ đầu sau khi đã chia tay 

Quang Hải - Nhật Lê được fans hết sức 'đẩy thuyền' yêu lại từ đầu sau khi đã chia tay

Được hỏi 'có xác nhận quay lại với Quang Hải thật không', Nhật Lê lên tiếng: 'Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ' 2

Nhiều dấu hiệu cho thấy cả hai đang 'có ý' quay lại... 

Nhiều dấu hiệu cho thấy cả hai đang 'có ý' quay lại...

Mới đây, Tiin.vn đã liên lạc với Nhật Lê để tìm hiểu về thông tin gây xôn xao. Trò chuyện với phóng viên bằng thái độ khá thoải mái, Nhật Lê hiểu rằng chuyện tình cảm của cô và Quang Hải đang trở thành tâm điểm chú ý.

Khi được hỏi về việc có thật sự đã quay lại với Quang Hải hay không, ban đầu Nhật Lê nói: 'Mọi người thông cảm chắc Lê cũng chưa thể chia sẻ thêm được gì đâu'.

Mặc dù chuyện hẹn hò của cả hai đã được ghi lại và đoạn clip cũng đã được công khai song Nhật Lê chia sẻ: 'Mọi người thích hiểu sao thì hiểu thôi chứ hiện tại mình cũng không quan tâm lắm!'.

Với câu trả lời này, có lẽ fans vẫn phải tiếp tục ngóng đợi về những diễn biến tiếp theo trong chuyện tình cảm của hotgirl Quảng Nam và cầu thủ ngôi sao của ĐT Việt Nam.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ