Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được khuyên từ bỏ vì yêu người đã có vợ con, cô gái tự tin đáp trả 'tự biết đúng sai'

Làm 'tuesday' chen ngang cuộc tình người khác, cô gái vẫn tự nhận mình là người biết đúng sai, khiến dân tình 'sôi máu'.

Khi làm người thứ ba xen vào cuộc tình người khác, bất kể mối quan hệ ấy đang tốt đẹp hay trục trặc thì việc đó vẫn đáng bị lên án. Thế nhưng, bất chấp tất cả những dè bỉu, chỉ trích của xã hội, 'tuesday' cứ lộng hành ngang ngược. Những câu chuyện bóc phốt 'con giáp thứ 13' cứ thế xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội.

Mới đây, câu chuyện của một cô gái được bạn thân khuyên từ bỏ, vì yêu người đã có vợ và 2 con, nhưng cô gái lại đáp trả 'lý trí không thắng nổi con tim', khiến nhiều người phải thốt lên: 'Thật nực cười!'.

'Xin mọi người lời khuyên cho trường hợp này! Bạn mình thật nhưng mình không khuyên nổi nó rồi…

Mình có con bạn làm cùng, năm nay nó 26 tuổi, ngoại hình mặt mũi ok nên có khá nhiều vệ tinh xung quanh. Chiều thứ 7 tuần nào cũng có 1 đứa đi ô tô đến đón. Lúc đầu, mình cứ nghĩ yêu đương bình thường thôi, cho đến khi mình hỏi rõ, bạn mình mới kể thằng này có vợ và 2 con rồi, nhà cách con bé này hơn chục cây số. Cứ tối thứ 7 thì sẽ đón nhau đi chơi (đi đâu thì mình không biết) và sẽ chu cấp tiền cho bé này tiêu vặt hàng tháng.

Từ khi biết chuyện mình đã khuyên nặng có nhẹ có nhưng nó luôn gắt gỏng với mình, rồi lảng sang chuyện khác. Bây giờ chẳng lẽ thấy bạn mình sa ngã mình lại cứ lặng im thì chẳng khác nào mình đồng lõa với nó, nhưng để mà khuyên thì mình không còn lời nào để nói nữa rồi.'

Cô bạn cầu cứu lời khuyên từ dân mạng để giúp bạn mình.

Cô bạn cầu cứu lời khuyên từ dân mạng để giúp bạn mình.

Theo đọan tin nhắn đăng tải, khi được bạn khuyên can dừng lại việc phá vỡ gia đình người khác, cô gái đã 'lên mặt' đáp trả gay gắt: 'Lo thân bạn trước đi đã, còn mình tự biết đúng sai'. Đọc đến đây thôi là đã khiến không ít người đã 'sôi máu', muốn 'khẩu nghiệp' vì thái độ của tiểu tam ấy. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, để biện minh cho hành động 'đập chậu cướp hoa' của mình, cô gái đỗ lỗi rằng: 'Lý trí không thắng nổi con tim'.

Đã là người thứ ba chen ngang vào mỗi tình người khác là lỗi lầm không ai chấp nhận được, cố cự cãi thì tất cả chỉ là những lời bao biện vô nghĩa cho hành động 'trơ trẽn' kia thôi.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận về lượt tương tác khủng với hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Trong đó, hầu hết các netizen đều lên tiếng trách móc, mắng chửi tuesday trong câu chuyện.

Được khuyên từ bỏ vì yêu người đã có vợ con, cô gái tự tin đáp trả 'tự biết đúng sai' 1

Đoạn tin nhắn giữa 2 cô gái

Đoạn tin nhắn giữa 2 cô gái

Tài khoản T.K bình luận: 'Loại bạn vậy nên tránh xa đi bạn ơi! Khuyên đúng không nghe còn vênh váo, để xem đến ngày 'nghiệp quật' rồi lại kêu than 'đàn ông đều khốn nạn như nhau'…'

'Thứ đàn ông dễ thay lòng đổi dạ, cũng chỉ là thứ vứt đi. Rồi đến ngày 'cái sừng' của bạn cũng dài như người vợ đáng thương của anh ta thôi.' – tài khoản M.A gay gắt chia sẻ.

Tại sao thế giới có hơn 7,7 tỉ người, bạn không chờ đợi tình yêu của mình đến, mà lại thèm thuồng hạnh phúc người khác và giành giật nó về. Tình yêu chân tính không phải là thứ tình yêu đi cướp giật!

Giúp Tiin sửa lỗi