Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được Midu 'thả thính', giành giật với nữ chính ngay trên sóng truyền hình, nam thần 'Người ấy là ai' nói gì?

'Midu là diễn viên mình đã yêu thích từ rất lâu nên khi cô ấy làm điều đó... cảm giác của mình thật sự hạnh phúc và vui sướng', Nghĩa Bình chia sẻ.

Xuất hiện trong tập 2 chương trình Người ấy là ai mùa 3, chàng hairstylist Trương Nghĩa Bình được nhiều người chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, lãng tử.

Vốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ ban cố vấn nhưng cuối cùng, Nghĩa Bình vẫn bị loại từ vòng 2 vì nữ chính Diễm Quỳnh nghĩ anh 'tím lịm tìm sim', dù thực tế anh mang màu xanh.

Màn lộ diện với tình trạng độc thân của chàng hairstylist đã khiến mọi người không khỏi tiếc nuối. Tuy vậy, anh vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả bởi màn 'thả thính' của Midu ngay trên sóng truyền hình.

Hairstylist Trương Nghĩa Bình

Hairstylist Trương Nghĩa Bình

Nghĩa Bình được Midu tỏ tình trên sân khấu

Nghĩa Bình được Midu tỏ tình trên sân khấu

Nói về việc được Midu tỏ tình, giành giật với nữ chính trên sân khấu, chàng hairstylist cho hay: 'Midu là diễn viên mình đã yêu thích từ rất lâu nên khi cô ấy làm điều đó... cảm giác của mình thật sự hạnh phúc và vui sướng'.

Nghĩa Bình cũng chia sẻ thêm, ban đầu anh tham gia Người ấy là ai với quyết tâm chiến thắng nên khi bị loại sớm từ vòng 2, anh rất bất ngờ và xen lẫn một chút buồn chán.

Kể từ khi kết thúc chương trình cho đến thời điểm hiện tại, Nghĩa Bình vẫn chưa chủ động tìm hiểu hay hẹn hò một ai. Lý do là vì chàng hairstylist đang muốn dành nhiều thời gian cho công việc. Nhưng nếu duyên tới, anh chàng sẽ vui vẻ đón nhận.

Được biết, ngoài công việc làm tóc, 'nam thần' được Midu 'thả thính' còn kinh doanh thêm mảng thời trang nam. Trước đây, anh chàng từng làm người mẫu, diễn viên và quản lý showroom cho một vài thương hiệu thời trang.

Xem thêm hình ảnh của 'cực phẩm' Người ấy là ai:

Được Midu 'thả thính', giành giật với nữ chính ngay trên sóng truyền hình, nam thần 'Người ấy là ai' nói gì? 2

Được Midu 'thả thính', giành giật với nữ chính ngay trên sóng truyền hình, nam thần 'Người ấy là ai' nói gì? 3

Được Midu 'thả thính', giành giật với nữ chính ngay trên sóng truyền hình, nam thần 'Người ấy là ai' nói gì? 4

Được Midu 'thả thính', giành giật với nữ chính ngay trên sóng truyền hình, nam thần 'Người ấy là ai' nói gì? 5

Được Midu 'thả thính', giành giật với nữ chính ngay trên sóng truyền hình, nam thần 'Người ấy là ai' nói gì? 6

Giúp Tiin sửa lỗi