Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được tặng 1402MB ngày Valentine, hội FA 'dở khóc dở cười' vì món quà vừa tâm lý nhưng cũng vừa 'sát thương' của nhà mạng

Để an ủi những tâm hồn cô đơn ngày Valentine, nhà mạng Viettel đã dành tặng 1402MB cho mỗi thuê bao.

Nếu như 14/2 là ngày hạnh phúc của các đôi tình nhân thì với hội FA lại là một 'ngày buồn'. Bởi trong khi 'người ta ôm lấy nhau, người ta quấn quít nhau' đi ăn, đi chơi, đi mua quà thì những người độc thân chỉ đành 'ăn bánh bơ, đội mũ phớt' trước bầu không khí ngọt ngào cho đỡ tủi thân.

Đặc biệt, trên mạng xã hội còn xuất hiện rất nhiều status của hội FA rủ nhau ngó lơ Valentine bằng cách ở nhà đắp chăn, ăn bỏng và xem phim. Nắm được tâm lý của những tâm hồn cô đơn, nhà mạng Viettel đã dành tặng 1402MB cho mỗi thuê bao.

Chẳng cần biết bạn độc thân hay không, miễn bạn soạn cú pháp 'FA' là bạn sẽ có 1402MB lướt web trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký.

Được tặng 1402MB ngày Valentine, hội FA 'dở khóc dở cười' vì món quà vừa tâm lý nhưng cũng vừa 'sát thương' của nhà mạng 0

Dân FA rần rần soạn cú phá cùng tên để được hưởng ưu đãi độc thân 

Dân FA rần rần soạn cú phá cùng tên để được hưởng ưu đãi độc thân

Được tặng 1402MB ngày Valentine, hội FA 'dở khóc dở cười' vì món quà vừa tâm lý nhưng cũng vừa 'sát thương' của nhà mạng 2 

Hành động này đã sưởi ấm trái tim hiu quạnh của nhiều bạn trẻ cô đơn. Thậm chí, một số người đã lập gia đình và không có nhu cầu đi chơi cũng được 'hưởng ké' hội FA. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp dở khóc dở cười kể rằng họ không biết nên vui hay buồn khi đã cố tình quên đi ngày Lễ Tình nhân nhưng lại bị nhà mạng vô tình 'nhắc nhở' cho nhớ.

'Có 1402MB này là tối nay ấm rồi. Ở nhà xem phim cho thích, mặc kệ bọn có 'gấu' đi chơi trời mưa', nickname H.H nói.

'Mình có chồng rồi nhưng vẫn được nhận 1402MB nè. Tối nay vợ chồng con cái ở nhà lướt web xem hài thôi', tài khoản K.L chia sẻ.

'Đùa... đã cố quên đi cái ngày đau thương này rồi mà sao nhà mạng lại vô tình nhắc cho tôi nhớ thế. Tâm lý thật nhưng cũng sát thương quá đi mà...', bạn N.M.T bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi