Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được tặng quà 20/10 sớm, vợ sung sướng đuổi chồng quanh nhà để hôn cảm ơn

Món quà trong túi nilong mà chú Quy dành tặng cô Hà là một bộ đồ lót do con chính con gái của cô chú tên Tuyết tư vấn và lựa chọn giúp ba.

Hôm qua (18/10), trên nhiều trang diễn đàn mạng đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một ông chồng người Nghệ An lần đầu tiên mua quà tặng quà vợ nhân dịp 20/10 đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình với hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ sau ít giờ được đăng tải.

Món quà độc đáo lần đầu tiên chồng tặng vợ dịp 20/10

Vốn dĩ, chuyện chồng tặng quà vợ nhân ngày lễ tôn vinh phụ nữ là việc hết đỗi bình thường. Tuy nhiên, với cặp đôi trong clip thì đó lại là một điều khá mới mẻ và xa lạ khi đây là 20/10 đầu tiên người chồng mua quà tặng vợ sau nhiều năm chung sống.

Dù món quà của người chồng không phải những thứ xa hoa đắt tiền mà chỉ là một bó hoa hồng giản đơn và một túi đồ nhỏ xinh nhưng người vợ vẫn tỏ ra đầy hạnh phúc, thậm chí còn chạy đuổi theo chồng quanh sân nhà để hôn cảm ơn.

Sự ngượng ngùng, vui sướng tới mức không nói nên lời khi 'lần đầu tiên làm chuyện ấy' của cặp vợ chồng xứ Nghệ đã khiến người xem không khỏi bật cười thích thú.

Người vợ hạnh phúc nhận quà 20/10 của chồng.

Người vợ hạnh phúc nhận quà 20/10 của chồng.

Sau đó hôn chồng để cảm ơn.

Sau đó hôn chồng để cảm ơn.

Qua tìm hiểu, được biết hai nhân vật chính trong clip là chú Cao Hồng Quy (sinh năm 1977) và cô Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1978), hiện đang sống ở TP. Vinh, Nghệ An.

Món quà trong túi nilong mà chú Quy dành tặng cô Hà là một bộ đồ lót do chính con gái của cô chú tên Tuyết tư vấn và lựa chọn giúp ba. Tuyết cũng cho biết, ba mẹ cô tuy đã có chút đứng tuổi nhưng tính cách vẫn trẻ trung và hay thể hiện tình cảm với nhau.

Ngoài ra, đây cũng không phải lần đầu ba cô mua quà 20/10 tặng mẹ như thông tin từ một số trang diễn đàn đăng tải. Năm ngoái, ba của Tuyết cũng đã mua tặng mẹ cô một bộ đồ lót nhân dịp 20/10 và món quà đó cũng do Tuyết tư vấn.

Chú Cao Hồng Quy (sinh năm 1977) và cô Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1978), hiện đang sống ở TP. Vinh, Nghệ An.

Chú Cao Hồng Quy (sinh năm 1977) và cô Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1978), hiện đang sống ở TP. Vinh, Nghệ An.

Món quà chú Quy mua tặng vợ được Tuyết - con gái của hai người tư vấn.

Món quà chú Quy mua tặng vợ được Tuyết - con gái của hai người tư vấn.

Được tặng quà 20/10 sớm, vợ sung sướng đuổi chồng quanh nhà để hôn cảm ơn 4

Được tặng quà 20/10 sớm, vợ sung sướng đuổi chồng quanh nhà để hôn cảm ơn 5

Gia đinh hạnh phúc của chú Quy và cô Hà.

Gia đinh hạnh phúc của chú Quy và cô Hà.

'Thấy ba mẹ như vậy mình rất hạnh phúc. Vì đây là món quà hai bố con bất ngờ chuẩn bị cho mẹ nên mẹ vô cùng bất ngờ và xúc động. Trước đây ba cũng từng có khoảng thời gian dài xa mẹ nên bây giờ ba bù đắp nhiều lắm', Tuyết chia sẻ.

Đa số cư dân mạng đều khen cặp vợ chồng xứ Nghệ dễ thương và tỏ ra ngưỡng mộ trước tình yêu chân thành, giản dị của họ. Nhiều bạn trẻ cũng nhân dịp này vào phần bình luận góp vui bằng cách kể lại những mẩu chuyện tặng quà 20/10 hài hước của cha mẹ mình.

Tài khoản L.P chia sẻ: 'Lần đầu bố tôi tặng hoa mẹ tôi, mẹ tôi phát hiện bông hoa bị gãy và có dán băng dính ở cuống'.

'Nhìn cái này chỉ nhớ ngày xưa hỏi bố không tặng gì cho mẹ à, bố bảo bố tặng hoa chuối' – Nickname M.A.L dí dỏm.

Giúp Tiin sửa lỗi